Xã hội

Vụ bốn người trong một gia đình tử vong sau bữa cơm trưa: Chồng một nạn nhân đã qua đời sau 20 ngày hôn mê

Anh Nguyễn Văn Dũng (chồng chị Nguyễn Thị Tươi, nạn nhân đã chết sau khi dùng bữa trưa hôm 26/12) đã tử vong sao 20 ngày hôn mê.

Vụ bốn người trong một gia đình tử vong sau bữa cơm trưa: Chồng một nạn nhân đã qua đời sau 20 ngày hôn mê

Thông tin trên tờ Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết đã có thêm một nạn nhân tử vong liên quan tới vụ bốn người chết sau khi ăn cơm trưa trên địa bàn xã hồi tháng 12/2021.

Cụ thể, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Dũng (chồng chị Nguyễn Thị Tươi, người địa phương). Anh Dũng tử vong sau gần 20 ngày hôn mê sâu.

Theo Bùi Văn Phúc, Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết, anh Dũng không đến nhà bố vợ ăn cơm trưa 26/12.

Tới ngày 28/12, sau khi đã lo hậu sự cho con rồi lên Hà Nội đưa thi thể chị Tươi (tử vong ngày 28/12) về nhà, anh bị ngất và hôn mê sâu, sau đó được cấp cứu ở Hà Nội.

Thi thể anh Dũng được đưa về Trung tâm Y tế huyện Kim Động để tiến hành các thủ tục pháp lý, ông Phúc thông tin thêm trên tờ Doanh Nghiệp & Tiếp Thị.

Về nguyên nhân 4 người tử vong bất thường sau bữa trưa, hiện công an chưa có kết luận điều tra.

Trước đó như tin đã đưa, trưa 26/12, gia đình ông Nguyễn Tiến Sản (50 tuổi, trú tại thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động) tổ chức ăn cơm trưa với gia đình hai người con gái.

Bữa cơm gồm có 9 người gồm vợ chồng ông Sản, chị Nguyễn Thị Tươi và hai con (cùng trú ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động), vợ chồng chị Nguyễn Thị Tình và hai con (cùng trú ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động). Anh Dũng không tham gia do bận việc.

Khoảng 30 phút sau bữa trưa, con trai 9 tuổi của Tươi có biểu hiện nôn, đau ngực, sau đó tình trạng nguy kịch hơn phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hưng Yên và tử vong.

Con trai 5 tuổi của chị Tình cũng có biểu hiện nôn, đau cổ rồi tử vong dù được đưa đi cấp cứu.

Một ngày sau, chị Tươi và chị Tình cũng gặp dấu hiệu tương tự các con khi nôn, đau bụng và rơi vào tình trạng hôn mê. Cả hai được đưa về bệnh viện ở Hà Nội để cấp cứu. Sau đó chị Tươi mất vào ngày 28/12 và chị Tình tử vong vào ngày 29/12.

Chồng chị Tình sau khi xét nghiệm không có dấu hiệu ngộ độc, sức khoẻ bình thường.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-bon-nguoi-trong-mot-gia-dinh-tu-vong-sau-bua-com-trua-chong-mot-nan-nhan-da-qua-doi-sau-20-ngay-hon-me-tintuc805725