Xã hội

Vụ bác sĩ thẩm mĩ chở cô gái tử vong sau khi nâng ngực đến trại hòm nhờ mai táng: Đã bàn giao thi thể cho người nhà mai táng

Theo chia sẻ của Chủ tịch UBND xã Hòa Ân, chủ trại hòm thấy nghi ngờ về cái chết của người phụ nữ trên, hơn nữa người đưa thi thể không phải là người thân với nạn nhân nên họ đã trình báo công an. Sau khi đã khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được công an bàn giao cho gia đình nạn nhân mai táng.

Liên quan đến vụ bác sĩ chở thi thể người phụ nữ nâng ngực về Trà Vinh an táng, những tình tiết mới của sự việc được hé lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, liên quan đến vụ bác sĩ chở xác bệnh nhân về quê an táng, công an huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh cho biết, đã có văn bản phối hợp và bàn giao 2 đương sự là ông là P.Đ.H. (59 tuổi) và con gái ông H. (17 tuổi, cùng ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM) cho cơ quan điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM, thụ lý. Nạn nhân trong vụ việc là chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Vụ bác sĩ thẩm mĩ chở cô gái tử vong sau khi nâng ngực đến trại hòm nhờ mai táng: Đã bàn giao thi thể cho người nhà mai táng

Ông H. khai, sáng 3/7, chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) đến phòng khám của ông để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, cô gái này tím tái, khó thở rồi tử vong.

Ông H. đưa thi thể nạn nhân lên ô tô rồi cùng con gái chở đến huyện Cầu Kè, sau đó người ở trại hòm nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cơ quan công an.

Liên quan đến sự việc nói trên, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Thạch Chanh Quát Thi -Chủ tịch UBND xã Hòa Ân chia sẻ: "Thi thể người phụ nữ không phải người địa phương. Hai người chở thi thể không phải gia đình nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, do họ không biết đường về và không biết nhà nạn nhân nên chạy lòng vòng rồi đi qua thấy trại hòm ở xã Hòa Ân nên đưa vào khâm liệm.

Tại đây chủ trại hòm thấy nghi ngờ về cái chết của phụ nữ trên, hơn nữa người đưa thi thể không phải là người thân với nạn nhân nên họ đã trình báo công an. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè xác minh và mời đương sự làm việc.

Sau khi đã khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được công an bàn giao cho gia đình nạn nhân mai táng".

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Nam An (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-bac-si-tham-mi-cho-co-gai-tu-vong-sau-khi-nang-nguc-den-trai-hom-nho-mai-tang-da-ban-giao-thi-the-cho-nguoi-nha-mai-tang-161210807171028401.htm