Xã hội

Vô tư sàm sỡ vòng 3 của cô gái trong quá nhậu, nam thanh niên bị đánh liên tục vào mặt

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera an ninh ghi lại cảnh nam thanh niên sàm sỡ cô gái lạ trong quán ăn khiến nhiều người xôn xao. Sự việc trên được ghi lại trong một quán ăn ở Ninh Bình vào ngày 11/8.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong một quán ăn ở Ninh Bình ghi lại. Theo đó vào khoảng 17h ngày hôm qua (11/8), nam thanh niên vào quán ăn, khi đi ngang qua một cô gái đã có hành vi sờ vòng ba của người này.

"Bàn tay xấu xí" của thanh niên nhanh chóng bị phát giác. Một người đàn ông đã lao từ trong nhà ra và đánh liên tục vào mặt anh ta. Thấy vậy nhiều người cũng đã chạy tới can ngăn để sự việc không bị đẩy đi xa.

 Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nhanh chóng lên tiếng chỉ trích hành động kém sang, bày tỏ bức xúc khi thanh niên ngang nhiên sảm sỡ cô gái như vậy. Đồng thời, không ít người cho rằng đây chắc chắn sẽ là bài học nhớ đời cho thanh niên này để không tái diễn lại sau đó.

Trao đổi với Zing, anh Thức, chủ nhà hàng, xác nhận sự việc trên.

Anh thông tin thêm sáng 12/8, vợ của người bị tố sàm sỡ đã liên lạc, muốn thông qua anh gửi lời xin lỗi tới nạn nhân. Ngoài ra, người vợ mong muốn gia đình anh L. gỡ thông tin tố cáo đã đăng trên mạng.

“Khi gọi điện tới, vợ của người đàn ông kia đã khóc rất nhiều, nói rằng vì hành vi không đúng của chồng mà cả gia đình không dám ra đường. Cô này cho rằng đây chỉ là bộc phát, mong nhận được sự tha thứ", anh Thức nói.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-tu-sam-so-vong-3-cua-co-gai-trong-qua-nhau-nam-thanh-nien-bi-danh-lien-tuc-vao-mat-tintuc697519
Loading...