Xã hội

Vợ đi SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng đang chở 'trà xanh': 'Hôm nay mày có đi thì cũng đi luôn đi'

Chị vợ đi SH đã chặn đầu xe ô tô bắt tại trận chồng đang chở 'trà xanh' giữa phố đông người. Sự việc gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chặn đầu xe ô tô, bắt quả tang chồng đang chở nhân tình giữa phố đông người.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip cho thấy, người vợ lái xe SH đi cùng một số người khác cả nam và nữ đến chặn đầu xe anh chồng đang chở bồ giữa phố. Lúc này, người chồng và trà xanh đang ngồi trong ô tô không mở kính hay phản ứng gì.

Dù chồng và nhân tình không ra ngoài, người vợ vẫn đứng trước xe lớn tiếng bức xúc nói: “Mày đã gửi cho tao một đồng nào chưa, cuối cùng mày lại dở cái thói mất dạy. Mày chụp hình mày gửi cái gì...".

Cùng với đó, bên cạnh xe ô tô, một người đàn ông đứng gõ kính xe yêu cầu mở cửa nhưng chị vợ liền ngăn lại “không cần, thôi để cho nó đi".

Vợ đi SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng đang chở 'trà xanh': 'Hôm nay mày có đi thì cũng đi luôn đi'

Vợ đi SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng đang chở 'trà xanh': 'Hôm nay mày có đi thì cũng đi luôn đi' - 1
Chị vợ bắt tại trận chồng chở trà xanh giữa phố.

Chị vợ vẫn bình tĩnh, không hung hăng chửi bới người chồng ngoại tình hay đánh ghen tiểu tam. Tuy nhiên, chị bức xúc nhắc lại những kỷ niệm từ thuở còn cơ hàn suốt 20 năm chung sống với nhau.

"Suốt 20 năm qua tao là con gánh nợ cho mày đúng không? Tao cứ nghĩ mày là một đứa có tâm, từ ngày bước chân vô Sài Gòn, nào là xe to xe bự, tao đứng ra tao trả nợ cho mày, giờ đây mày có tiền bạc rồi...", người vợ bức xúc nói.

Chị cũng bức xúc khi nhân tình của chồng gửi ảnh ân ái cho mình để chọc tức: "Ủa hình của tụi mày gửi qua cho tao làm gì?".

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra ở phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM. Trước vụ việc trên, nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước sự bội bạc của anh chồng.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/vo-di-sh-chan-dau-o-to-bat-qua-tang-chong-dang-cho-tra-xanh-202201261501568842.html