Xã hội

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ là ai, từng nói gì sau vụ kiện 'tình - tiền' của chồng và hoa hậu Phương Nga?

Sau lùm xùm vụ kiện của chồng và nàng hậu Phương Nga, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ khiến nhiều người tò mò về danh tính, cách ứng xử của cô ra sao trong vụ kiện "tình - tiền" của chồng?

Nhiều người chắc hẳn vẫn còn nhớ vụ đấu tố tình - tiền đình đám giữa hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ (SN 1977, ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh). Ngày 29/6/2017, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chính thức được trả tự do sau 4 năm vướng vào vòng lao lý và suốt 2 năm bị tạm giam. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của dư luận. 

Bẵng đi một thời gian, những ngày gần đâu, trên các nền tảng mạng xã hội lại truyền tay nhau các đoạn clip, video ghi lại những diễn biến trong vụ kiện đình đám giữa đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Do đó, những thông tin xoay quanh nàng hậu và vị đại gia tiếp tục nhận được sự quan tâm trở lại, trong đó, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ cũng khiến nhiều người tò mò về danh tính, cách ứng xử của cô ra sao trong vụ kiện "tình - tiền" của chồng?

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ là ai, từng nói gì sau vụ kiện 'tình - tiền' của chồng và hoa hậu Phương Nga?
Cao Toàn Mỹ

Qua tìm hiểu, thông tin về vợ của đại gia Cao Toàn Mỹ cực kỳ hiếm hoi, cô cũng chỉ xuất hiện duy nhất một lần trên báo chí và hình ảnh vợ của Cao Toàn Mỹ vẫn chưa từng lộ diện.

Trước đó, vào tháng 8/2017, báo Người Lao Động thông tin, vợ của "đại gia công nghệ" Cao Toàn Mỹ cho biết, chị kết hôn với ông Mỹ vào năm 2004 và vợ chồng có 3 con. Kể từ khi kết hôn đến nay, gia đình chị rất hạnh phúc, không hề xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã về điều gì.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ cho biết không hề quen biết với Trương Hồ Phương Nga. Vào khoảng năm 2010, chị có nghe Cao Toàn Mỹ nói có quen biết với Phương Nga là hoa hậu.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ là ai, từng nói gì sau vụ kiện 'tình - tiền' của chồng và hoa hậu Phương Nga? - 1
Đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Hồ Trương Nga

Nói về những lùm xùm trong thời gian qua khi các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" mà ông Cao Toàn Mỹ là bị hại, vợ đại gia khẳng định:

"Đến thời điểm này, tôi hoàn toàn tin vào chồng tôi, vợ chồng tôi vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi hoàn toàn tin vào công lý sẽ làm sáng tỏ mọi việc.

Thời gian qua một số tờ báo có đăng bài với nội dung vợ chồng tôi ly hôn, phỏng vấn tôi về cảm nghĩ của tôi với các sự kiện liên quan đến anh Mỹ. Nhưng tôi khẳng định các thông tin trên mạng đều là bịa đặt, giả mạo, mạo danh tôi. Từ khi sự kiện xảy ra đến nay, chưa có ai tiếp xúc tôi và tôi cũng chưa bao giờ lên tiếng về chúng tôi", vợ ông Mỹ bức xúc.

Cuối cùng, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn khẳng định cuộc sống của vợ chồng chị đến thời điểm hiện tại vẫn hạnh phúc và chị hoàn toàn tin tưởng đại gia Cao Toàn Mỹ.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ là ai, từng nói gì sau vụ kiện 'tình - tiền' của chồng và hoa hậu Phương Nga? - 2
Cao Toàn Mỹ xuất hiện trong một phiên tòa

Dẫn theo tờ Pháp luật & Bạn đọc, vài năm sau khi vụ án khép lại, có thông tin cho rằng vợ của ông Mỹ đã nộp đơn ly hôn, đòi chia một nửa tài sản. Người vợ này được cho là không đẹp nhưng rất thông minh, có học hàm học vị. Tuy nhiên, không bên nào lên tiếng xác thực thông tin này.

Về phía "đại gia" Cao Toàn Mỹ, người này cũng như rơi vào trạng thái “ở ẩn”. Thông tin về vị đại gia kể từ sau vụ việc hầu như là không có dù là trên thương trường hay đời sống cá nhân.

Theo PV (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/vo-cao-toan-my-la-ai-tung-noi-gi-sau-vu-kien-tinh-tien-cua-chong-202203311525595795.html