Xã hội

Vợ của cụ ông 80 tuổi bị đánh nhập viện: 'Đánh chồng tôi như vậy là không chấp nhận được nhưng bắt tù tội anh ta cũng khổ'

Theo thông báo chính thức từ công an phường Cống Vị, hiện tại gia đình ông Lâm đã đưa đơn bãi nại lên cơ quan chính quyền.

Sáng 13/11, trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình) đã chính thức công bố về việc hoàn tất hồ sơ đối với Phạm Ngọc Lân (SN 1974, phường Liễu Giai) về hành vi "Xâm hại sức khoẻ người khác", đồng thời chuyển Công an quận để có hình thức xử lý theo qui định.

Vợ của cụ ông 80 tuổi bị đánh nhập viện: 'Đánh chồng tôi như vậy là không chấp nhận được nhưng bắt tù tội anh ta cũng khổ'
Bà Thơm túc trực tại bệnh viện để chăm sóc ông Lâm.

Được biết, đối tượng Lân đã từng có tiền sử tâm thần từ năm 2009. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng cũng đã lấy lời khai của đối tượng cùng dân cư sinh sống tại địa bàn và tổ trưởng dân phố để hoàn thiện hồ sơ. Bên cạnh đó, gia đình ông Lâm cũng đã làm đơn bãi nại, vì vậy công an phường Cống Vị hoàn tất hồ sơ chuyển Công an quận xem xét xử lý đối tượng Lân.

Vợ của cụ ông 80 tuổi bị đánh nhập viện: 'Đánh chồng tôi như vậy là không chấp nhận được nhưng bắt tù tội anh ta cũng khổ' - 1
Nhiều người biết tin cũng đến bệnh viện thăm hỏi sức khoẻ ông cụ.

Về phía thân nhân của gia đình, bà Nguyễn Thị Thơm (SN 1954, vợ của cụ ông Dương Đức Lâm) cho hay, hai vợ chồng chỉ có duy nhất một người con nhưng bị sát hại cách đây vài năm ở Thái Nguyên. Hiện tại, gia đình chỉ có 2 vợ chồng già sống nương tựa, ông Lâm lái xe ôm từ năm 1998 nhưng do bị tai biến nên nghỉ cách đây hơn 1 năm để chữa bệnh.

"Hành động của đối tượng Lân là không thể chấp nhận được nhưng dù sao tôi cũng là bậc cha mẹ nên chia sẻ với hoàn cảnh gia đình Lân. Không bố mẹ nào lại bảo con đi đánh người cả. Việc đã xảy ra rồi hai bên hoà giải, bắt tù tội anh ta cũng khổ người thân, vợ con", bà chia sẻ thêm. 

Để bày tỏ thành ý, gia đình đối tượng Lân cũng đã đến bệnh viện xin lỗi, thăm hỏi và chăm sóc ông Lâm sau khi sự việc xảy ra. 

Trước đó, vào sáng ngày 12/11, ông Dương Đức Lâm (80 tuổi, ở phường Liễu Giai) đang ngồi trên xe máy dựng bên vỉa hè tại ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai, trước cổng hàng bia Thu Hằng thì bị đối tượng Phạm Ngọc Lân hành hung. Đối tượng dùng súng cao su bắn vào mặt, ngực ông cụ. Tới khi nạn nhân ngã xuống lại tiếp tục lao vào đấm đá túi bụi. Qua chẩn đoán ban đầu ông Lâm bị rạn xương sườn và bị đa chấn thương trên người.

Theo vị Lãnh đạo Công an phường Cống Vị cho hay, bước đầu tại cơ quan công an, Phạm Ngọc Lân khai nhận đánh cụ ông gần 80 tuổi Dương Đức Lâm vì… khó chịu.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vo-cua-cu-ong-80-tuoi-bi-danh-nhap-vien-danh-chong-toi-nhu-vay-la-khong-chap-nhan-duoc-nhung-bat-tu-toi-anh-ta-cung-kho-d64458.html?demo
Loading...