Xã hội

Vĩnh Phúc: Phụ xe buýt chửi bới, kẹp cổ, đạp hành khách lớn tuổi xuống xe

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với một hành khách lớn tuổi, phụ xe buýt đã có hành vi chửi bới, kẹp cổ và đạp vị khách xuống khỏi xe.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh nhân viên xe buýt tại tỉnh Vĩnh Phúc có hành vi chửi bới, đánh hành khách gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn video cho thấy giữa 1 hành khách trung tuổi và nhân viên thuộc tuyến buýt 01 Vĩnh Phúc xuất hiện mâu thuẫn. Cụ thể, vị hành khách này khá bức xúc trước thái độ được cho là không đúng mực của nhân viên xe buýt và có nói "đừng chửi bậy"; đồng thời yêu cầu tài xế xe buýt mở cửa cho xuống.

Tuy nhiên, lúc này nhân viên xe buýt đã có lời qua tiếng lại với hành khách và lớn tiếng quát "mày im mồm.. cút xuống", rồi có hành vi kẹp cổ, đạp vị hành khách lớn tuổi xuống xe.

Vĩnh Phúc: Phụ xe buýt chửi bới, kẹp cổ, đạp hành khách lớn tuổi xuống xe
Hình ảnh nhân viên xe buýt kẹp cổ, đạp khách xuống gây bức xúc.

Sau khi đạp vị hành khách xuống xe, nhân viên xe buýt còn tỏ ra tức tối liên tục quát tháo, chửi bới.

Đoạn video được người chứng kiến ghi lại, ngay sau khi được đăng tải đã khiến rất nhiều người bức xúc trước thái độ hung hăng, côn đồ thậm chí thiếu tôn trọng đối với hành khách là người lớn tuổi.

Được biết, tuyến buýt số 01 chạy lộ trình Bằng Tường - Mê Linh Plaza thuộc Công ty CP Vận tải ô tô Vĩnh Phúc. 

Trao đổi về sự việc, lãnh đạo Công ty CP vận tải ô tô Vĩnh Phúc xác nhận có sự việc và cho biết: "Chuyện cũng không có gì to tát, xuất phát từ 2 phía, nhân viên cũng không kiềm chế và hành khách cũng vậy, lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Quan điểm của Công ty là xử nghiêm những nhân viên vi phạm về tác phong và kỷ luật. Nên sau đó chúng tôi đã cho nhân viên này viết bản tường trình và ra quyết định đình chỉ".

Theo Lê Bảo (Thời Đại)
Loading...

Loading...