Xã hội

Video: Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao

Không những thế, cảnh tượng ngay sau đó còn khiến tài xế này hú vía hơn cả.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại địa phận tỉnh Hà Nam vào khoảng 23h đêm ngày 12/11/2019 khiến anh Nguyễn Đức Kiên (Mỹ Hào, Hưng Yên) vẫn không hết bàng hoàng và bức xúc.

Đoạn clip do camera hành trình gắn trên ô tô ghi lại được khoảnh khắc chiếc xe đi vào ngõ cụt rồi bất ngờ lao thẳng xuống ao

Dù tin tưởng và đi theo biển chỉ dẫn, tuy nhiên vị tài xế này không may gặp nạn khi đi vào đoạn đường cụt rồi lao thẳng xuống ao.

"Đường cộc, không có biển báo, không vật cảnh báo, không gờ giảm tốc, tầm nhìn hạn chế, ngẩng mặt lên thấy ngay con đường cụt... Lao xuống thì đã hết hồn rồi, nhìn sang thấy cái biển số xe máy nổi lềnh bềnh.

Tôi tưởng mình mang vạ, đâm chết người, khi họ đã chết sặc nước từ lâu. May thay, bác ấy vẫn còn sống và cách tôi 1m. Bác ấy cũng là nạn nhân hạ cánh trước tôi 10 phút". Tài xế bức xúc.

Anh Kiên kể, vào khoảng 23 giờ đêm, sau khi xong việc ở nhà một người bạn tại gần Chùa Hương, anh lái xe trở về nhà riêng ở Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Video: Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao
Chiếc xe của anh Kiên cắm đầu xuống ao nước, bên cạnh có một chiếc xe máy của nạn nhân khác cũng lao xuống trước đó chừng 10 phút (Ảnh VietNamNet)

Trên đường về, anh chọn lái xe qua một đoạn đường mới đi từ khu vực chợ Dầu (huyện Kim Bảng) đến Đồng Văn (thị trấn Duy Tiên, Hà Nam). Đoạn đường này khá vắng vẻ, trơn nhẵn, sạch sẽ và không có đèn đường, nhưng nhờ vạch sơn phản quang còn mới nên anh khá tự tin điều khiển chiếc Ford Everest với tốc độ 60 km/h.

Thế nhưng, mới lái bon bon được ít giây, dưới ánh sáng đèn pha ô tô quét qua mặt đường nhựa, bỗng dưng một ao nước với rau muống phủ dày xuất hiện lù lù trước mặt. Anh Kiên chỉ kịp kêu lên một tiếng…thì chiếc xe đã cắm đầu xuống ao!

Chưa hết bàng hoàng, anh Kiên còn giật thót mình khi người đi cùng la lên, dưới ao phía trước đầu xe, có một người nữa đang chấp chới ở giữa ao. Thì ra, trước đó, một người đi xe máy cũng vừa bất ngờ lao xe xuống ao.

Anh bức xúc: "Lúc đó, nhiều người dân địa phương ở đó cho biết, có nhiều vụ đi xe bị cắm xuống ao trước đó rồi. Đường chưa xong, còn là đường cụt, đơn vị thi công không hề cắm biển cảnh báo đúng quy định mà lại chỉ cắm biển chỉ dẫn như vậy, gây hiểu lầm cho người tham gia giao thông. Đơn vị thi công như vậy là rất tắc trách".

Sự việc trên đã khiến nhiều người hoảng hốt và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận trên mạng xã hội. 

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/video-di-theo-bien-chi-dan-xe-ford-everest-lao-thang-xuong-ao-d64547.html?demo
Loading...