Xã hội

Về quê dự đám cưới, 2 cha con bị đuối nước khi tắm sông

Từ TP HCM, người đàn ông dẫn con gái 9 tuổi về quê ở tỉnh Quảng Nam ăn đám cưới, 2 cha con không may bị đuối nước, hiện mới tìm thấy thi thể bé gái 9 tuổi, người cha vẫn đang mất tích.

Chiều 29/8, ông Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã Thăng Phước (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam), cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể của ông Phan Tấn Nhân (SN 1976; trú thôn An Lâm, xã Thăng Phước).

Thông tin trên báo Người Lao Động, khoảng 8 giờ 20 phút sáng cùng ngày, ông Nhân dẫn cô con gái 9 tuổi và một cháu bé họ hàng ra khu vực sông Khang (một nhánh cuối sông Tiên) ở xã Thăng Phước để chơi, tắm sông. 

Về quê dự đám cưới, 2 cha con bị đuối nước khi tắm sông
Người dân địa phương cùng lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông Khang

Trong lúc chơi đùa, không may con gái ông Nhân bị trượt chân rơi xuống khu vực nước sâu. Ông Nhân nhảy xuống cứu con thì cả 2 đều bị đuối nước.

Thấy vậy, cháu bé đi cùng chạy về nhà gọi người thân. Mọi người nhanh chóng chạy ra tìm kiếm; vớt được bé gái 9 tuổi đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Ông Nhân mất tích.

Theo chia sẻ của người thân, ông Nhân là người địa phương tuy nhiên nhiều năm nay ông vào TP HCM làm ăn, sinh sống. Cách đây một ngày, ông Nhân dẫn con gái 9 tuổi về quê chơi, dự đám cưới người thân không may gặp nạn.

Nhận được tin báo,  lực lượng Cảnh sát Cứu nạn - Cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hiệp Đức cùng lực lượng công an, dân quân và người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm trên sông. Đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, thi thể ông Nhân được tìm thấy cách nơi gặp nạn không xa.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ve-que-du-dam-cuoi-2-cha-con-bi-duoi-nuoc-khi-tam-song-tintuc838927