Xã hội

Vận chuyển kính cường lực bằng thang máy, nhóm thanh niên thất thần chứng kiến tấm kính vỡ tan tành

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên loay hoay đưa tấm kính cường lực lớn vào thang máy của một toà nhà. Họ đặt ngang tấm kính nhưng vẫn không vừa. Khi tất cả chưa kịp định hình vị trí của tấm kính, thang máy đã đóng cửa.

Tối qua 14/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc nhóm thanh niên khi vận chuyển cửa kính cường lực bằng thang máy đã xảy ra sự cố khiến tấm kính vỡ tan tành, hàng ngàn mảnh vụn thuỷ tinh đổ sập bên trong thang.

Thang máy sập cửa khiến tấm kính vỡ tan trước mắt, 2 thanh niên "xanh mặt" Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera giám sát của thang máy cho thấy cảnh một nhóm khoảng 3 nam thanh niên đang vận chuyển tấm kính cường lực cỡ lớn vào bên trong thang. Khi nhóm đang loay hoay để cố định vị trí tấm kính cho vừa với diện tích của cabin thì cửa thang máy bất ngờ đóng lại.

Nam thanh niên trong thang đã vội vã bấm nút mở cửa nhưng không kịp, thang đã đi lên trong khi 1 phần tấm kính vẫn ở bên ngoài. Chỉ sau vài giây di chuyển, tấm kính đã va chạm sau đó vỡ tan tành, hàng ngàn mảnh vụ thuỷ tinh đổ sập bên trong cabin thang máy. 2 nam thanh niên trong thang chỉ biết thất thần chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, đồng thời cũng đã bị những mảnh thuỷ tinh bắn vào người khiến bị thương nhẹ.

Sự cố hy hữu trên xảy ra đã khiến rất nhiều cư dân mạng chú ý, xôn xao bàn tán. Đa số đều cho rằng nhóm thanh niên đã bất cẩn khi vận chuyển kính, đáng lẽ họ phải bấm nút giữ cửa thang để tránh được tình huống tai nạn không đáng có như trên.

HP (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/van-chuyen-kinh-cuong-luc-bang-thang-may-nhom-thanh-nien-that-than-chung-kien-tam-kinh-vo-tan-tanh-tintuc681261