Xã hội

Vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên gặp nạn khi đi du lịch ở biển Hòn Gầm cùng nhóm bạn đại học

2 nạn nhân đều là sinh viên mới tốt nghiệp của trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM). Tuy nhiên lực lượng chức năng mới chỉ tìm thấy thi thể một người, người còn lại hiện vẫn đang mất tích.

Trưa 23/9, đại diện UBND huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, các lực lượng cứu hộ của địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm một nạn nhân mất tích sau khi tắm biển Hòn Gầm, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa vào ngày 22/9.

"Địa phương đã huy động các lực lượng ra vùng biển ở xã Vạn Thạnh, nhờ sự hỗ trợ của cảnh sát biển nhưng hiện tại chưa tìm ra tung tích nạn nhân" - vị đại diện UBND huyện cho biết.

Người mất tích được xác định là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, thường trú ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Đây là 1 trong 16 sinh viên của trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM) đi Khánh Hòa du lịch, tắm biển sau khi tốt nghiệp.

Vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên gặp nạn khi đi du lịch ở biển Hòn Gầm cùng nhóm bạn đại học
Vụ việc xảy ra khi gần đây có nhiều trường hợp tử vong vì đuối nước khi tắm biển.

Trước đó, vụ việc đau lòng xảy ra vào sáng 22/9 khi 4 người trong nhóm bị biển động mạnh, sóng lớn cuốn trôi. Phát hiện sự việc, người dân gần đó đã lao đến ứng cứu nhưng chỉ đưa được 2 người vào bờ an toàn.

 

Nhóm bạn trẻ Sài Gòn gặp nạn trên hành trình chinh phục cực Đông khiến 1 người chết, 1 người mất tích Đọc ngay

Sau khi khi tìm kiếm, thi thể chị Phạm Thị Thu Hà (22 tuổi, ngụ TP.HCM) đã được tìm thấy vào chiều cùng ngày. Riêng nạn nhân Liêm vẫn đang mất tích.

Theo lời kể từ các sinh viên, sau khi cả nhóm hoàn thành chuyến trekking ốc đảo và di chuyển về bằng thuyền thúng, 4 nạn nhân trên nhảy xuống bơi, không may gặp dòng nước chảy xiết nên gặp nạn.

Theo Thiên Kim (Helino)
Loading...