Xã hội

Va chạm liên hoàn giữa thành phố, nhiều người bị thương

Cú húc mạnh của chiếc xe tải vào ô tô 7 chỗ sau đó đã tạo nên vụ va chạm giao thông liên hoàn ở Quảng Ngãi.

VTC đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 30/1 tại nút giao thông giữa Quốc lộ 1A và đường Lê Trung Đình (thuộc địa phận phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

Va chạm liên hoàn giữa thành phố, nhiều người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: C.A)

Thông tin ban đầu, vào thời điểm nói trên, ô tô 7 chỗ mang BKS 51F-36... đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị chiếc xe tải mang BKS 76C-103.83 tông mạnh từ phía sau.

Cú va chạm khiến đầu xe ô tô 7 chỗ chui thẳng vào gầm xe tải BKS 76H-01... làm xe này xê dịch và tiếp tục va chạm liên hoàn với 2 xe khác.

Tại hiện trường, trong khi các xe trong vụ tai nạn liên hoàn chỉ bị hư hỏng nhẹ thì ô tô 7 chỗ 51F-36... bị hư hỏng toàn bộ phần đầu và đuôi xe.

Những người bên trong xe ô tô 7 chỗ bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn nhận định, khả năng tài xế xe tải 76C-103.83 quan sát kém và không làm chủ được tốc độ, khi xảy ra va quệt nhẹ với xe ôtô con chạy cùng chiều nên “giật mình” và hãm phanh gấp, tạo nên vệt thắng kéo dài khoảng 10m.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến ghi nhận, điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như điều tiết giao thông.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/va-cham-lien-hoan-giua-thanh-pho-nhieu-nguoi-bi-thuong-a367616.html