Xã hội

Va chạm giao thông, 2 tài xế rút dao đuổi chém nhau xối xả giữa đường

Clip xôn xao: Người phụ nữ chửi bới, cầm gạch tương thẳng kính chắn gió ô tô vì tiếng còi xe

Sau khi va chạm giao thông, hai người đàn ông bước xuống xe to tiếng rồi vác dao đuổi đánh nhau như phim hành động.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên cầm dao đuổi chém nhau trong sự can ngăn của những người xung quanh.

Người đăng tải đoạn clip chia sẻ: "2 tài xế rút dao chém nhau xối xả, được người dân ngăn cản nhưng 2 anh vẫn hung hăng, bị làm sao thì lại khổ vợ con, gia đình thôi các anh ơi!". Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 2/2 tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Theo đó, hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, nam thanh niên mặc bộ quần áo đen liên tục cầm dao đe dọa, chém về phía chiếc xe ô tô đang đỗ giữa đường. Ngay sau đó, một nam thanh niên (nghi là tài xế chiếc xe này) bước xuống, lấy dao trong cốp xe và đuổi chém lại nam thanh niên áo đen.

Va chạm giao thông, 2 tài xế rút dao đuổi chém nhau xối xả giữa đường
Nam thanh niên cầm dao xông vào chém nhau mặc những người đi đường dừng lại can ngăn.
Va chạm giao thông, 2 tài xế rút dao đuổi chém nhau xối xả giữa đường - 1
Nam thanh niên mặc bộ đồ đen cầm dao dọa chém tài xế trong xe.
Va chạm giao thông, 2 tài xế rút dao đuổi chém nhau xối xả giữa đường - 2
Vụ ẩu đả đã khiến đoạn đường bị ùn tắc.

Vụ việc xảy ra có rất đông người dân xung quanh chứng kiến chạy đến can ngăn nhưng vô ích. Hai nam thanh niên vẫn cầm theo dao đuổi chém nhau khiến đoạn đường bị ùn tắc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng hành động của những nam thanh niên này quá manh động và cách hành xử văn hóa giao thông quá kém.

Tài khoản X.M bình luận: "Tết đến nơi rồi, chớ mạnh động. Hãy nghĩ đến người thân trước khi rút dao kiếm".

"Cách hành xử văn hóa giao thông kém quá, có gì xuống xe bảo nhau rồi cùng đền bù, giải quyết. Tết nhất đến nơi rồi, có làm sao thì vợ con ai trông? Người can ngăn rồi cũng vạ lây, xem clip mà buồn cho những thanh niên này", tài khoản H.G nhận xét.

"Chưa đánh được người thì mặt đỏ như vang. Đánh được người rồi thì mặt vàng như nghệ", tài khoản N.B.T bình luận.

Hiện chưa rõ có thiệt hại gì về người và của trong đoạn clip nói trên hay không, tuy nhiên, hiện đoạn clip vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng cùng những bình luận, chỉ trích gay gắt.

Theo Minh Khôi (Helino)
Loading...