Xã hội

Truy tìm 4 người Trung Quốc bỏ trốn khỏi khu cách ly Covid-19

Trong thời gian đang cách ly phòng dịch Covid-19 tại một cơ sở ở Tây Ninh, 4 người Trung Quốc đã leo tường trốn ra ngoài.

Ngày 11/7, tin từ Công an huyện Châu Thành, Tây Ninh, lực lượng chức năng tỉnh đang khẩn trương truy tìm 4 người trốn khỏi khu cách ly dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Theo đó, sáng cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện 4 người mang quốc tịch Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh, đóng tại địa bàn xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Tin nhanh - Truy tìm 4 người Trung Quốc bỏ trốn khỏi khu cách ly Covid-19
4 người trốn khỏi khu cách ly.

Qua trích xuất dữ liệu camera cho thấy, khoảng 0h54, 4 người này đã leo tường rào trốn khỏi khu cách ly.

Danh tính những người này gồm: Ying Ya Qiang (SN 1997), Qian Ski Cai (SN 1995), Dai Shu Qian (SN 1987) và Wang Yu Xiuan (SN 1994). Một người trong nhóm bỏ trốn có người yêu là người Việt Nam, hiện đang ngụ tại TP.HCM.

Được biết, những người này đến Việt Nam từ 5/7, qua cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh. Sau đó di chuyển đến Gò Dầu, Tây Ninh bằng xe khách. Khi đến khu vực ấp Phước Hội A, xã Phước Thạnh, Gò Dầu thì bị người dân phát hiện báo cơ quan chức năng.

Khi được đưa về cơ sở cách ly, tiến hành xét nghiệm lần 1 cho kết quả âm tính với Covid-19.

Hiện, các lực lượng chức năng đang truy tìm và thông báo ai phát hiện những đối tượng trên, lập tức báo cơ quan công an nơi gần nhất.

Theo Hoàng Việt (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/truy-tim-4-nguoi-trung-quoc-bo-tron-khoi-khu-cach-ly-covid-19-a482021.html
Loading...