Xã hội

Trường Mầm non Trump Kids tạm dừng trông con gái người đánh bé 2 tuổi

Để các phụ huynh khác không hoang mang, trường Mầm non Trump Kids tạm thời ngừng nhận trông nom đối với con gái của người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi.

Trưa 1/10, trường Mầm non Trump Kids (ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đưa ra quan điểm xử lý đối với những người liên quan vụ anh Hoàng Văn Hùng đánh bé gái P.T.B.A. (2 tuổi) ngay tại lớp học.

Trao đổi với Zing, bà Phạm Thị Tơn, đại diện trường mầm non, cho biết lãnh đạo của trường đã quyết định tạm không nhận trông nom bé H.C.T. (2 tuổi, con gái anh Hùng).

"Sau khi vụ việc xảy ra, anh Hùng đưa con gái đi Hà Nội để khám bệnh. Chúng tôi cũng đưa ra quyết định tạm không nhận trông bé T. trong khoảng thời gian này. Sự việc đã khiến các vị phụ huynh của trường hoang mang, lo lắng", bà Tơn nói.

Bố bé C.T. (áo vàng) đánh bé B.A. (đang khoanh tay) rồi bắt bé xin lỗi. Ảnh: Cắt từ clip

Theo đại diện trường mầm non, bé T. không có lỗi. Trường sẽ nhận trông lại T. sau khi công an giải quyết xong vụ việc với bố mẹ của bé gái.

"Vì phải đưa con gái đi Hà Nội ngay tối hôm qua (30/9) nên anh Hùng chưa kịp gặp gia đình bé B.A. và công an để làm việc. Nhưng, qua điện thoại, anh Hùng đã gửi lời xin lỗi và mong bố mẹ B.A. tha thứ cho hành động của mình", bà Tơn cho biết.

Còn 2 cô giáo phụ trách lớp hôm đó, bà Tơn cho biết sẽ sớm đưa ra quyết định kỷ luật.

Trong bản giải trình vụ việc của nhà trường, sự việc xảy ra lúc hơn 16h ngày 30/9.

Do tranh giành đồ chơi nên bé P.T.B.A. (2 tuổi) cắn vào tay bé H.C.T. (2 tuổi). Thấy con gái khóc, anh Hoàng Văn Hùng đã hỏi 2 cô giáo phụ trách lớp rồi đánh, giật tóc, tét vào đùi B.A.

Trường Mầm non Trump Kids tạm dừng trông con gái người đánh bé 2 tuổi
Trường Mầm non Trump Kids nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VOV

"Hành động của ông Hùng là sai, nhưng các giáo viên trong lớp lúc đó cũng không có phản ứng nào là không được. Chúng tôi sẽ có phương án để xem xét về kỹ năng của giáo viên sau khi các cơ quan chức năng của TP có kết luận điều tra", lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai nói.

Trao đổi với Zing, chỉ huy Công an TP Lào Cai cho biết Công an phường Cốc Lếu đã gửi yêu cầu triệu tập anh Hùng đến cơ quan chức năng để làm việc.

"Hiện anh Hùng không có ở địa phương. Công an phường đã gửi yêu cầu triệu tập lần 2 đối với người này", chỉ huy Công an TP nói.

Theo Hải Nam (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/truong-mam-non-trump-kids-tam-dung-trong-con-gai-nguoi-danh-be-2-tuoi-post1137038.html
Loading...