Xã hội

Trung tâm Hỗ trợ xã hội tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Tiến Dũng, sau khi bị tố cáo dâm ô với trẻ em

Bà Võ Thị Thanh Kim, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng – nhân viên phòng Quản lý hồ sơ – Giáo dục tư vấn, Trung tâm Hỗ trợ xã hội liên quan đến việc bị tố cáo dâm ô với hàng loạt trẻ đang được quản lý tại Trung tâm.

Theo đó, tại Quyết định số 62/QĐ-HTXH, ngày 17/11, tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Tiến Dũng – nhân viên phòng Quản lý hồ sơ – Giáo dục tư vấn, Trung tâm Hỗ trợ xã hội liên quan đến việc bị tố cáo dâm ô với hàng loạt trẻ đang được quản lý tại Trung tâm.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, cho biết sở đang tiến hành kiểm tra, xác minh sự việc cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) bị tố dâm ô và sẽ xử lý nghiêm vụ việc.

Báo Thanh niên đăng tin, hai bé K.A (14 tuổi) và K.D (13 tuổi) là những nạn nhân bị cán bộ tại trung tâm trên dâm ô. K.A cho biết ngày 29/5/2019, em được đưa vào trung tâm. Đến ngày thứ ba, có một thầy làm phòng hồ sơ nói với K.A và K.T (bạn cùng phòng C2) là muốn hút thuốc thì cho thầy sờ ngực. "Lúc đó 2 con sợ quá nên khóc và định chạy ra báo cho các thầy cô khác nhưng nghĩ không ai tin nên thôi", K.A kể.

Những ngày sau đó, K.A và các bạn cùng phòng không ngày nào được yên ổn.

Trung tâm Hỗ trợ xã hội tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Tiến Dũng, sau khi bị tố cáo dâm ô với trẻ em
Trung tâm Hỗ trợ xã hội

Ngày 14/11, bé H.T.K.D. và bé Đ.T.K.A. đã có đơn tố cáo gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi xâm hại tình dục của ông Dũng.

Theo Pha Lê (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/trung-tam-ho-tro-xa-hoi-tam-dinh-chi-cong-tac-ong-nguyen-tien-dung-sau-khi-bi-to-cao-dam-o-voi-tre-em-20191117160753225.htm
Loading...