Xã hội

Triệu tập nữ sinh 15 tuổi điều khiển xe máy bằng chân

Với hành vi điều khiển xe máy bằng chân và không đội mũ bảo hiểm, nữ sinh 15 tuổi ở Tuyên Quang đã bị công an triệu tập.

Đội CSGT Công an TP Tuyên Quang ngày 5/7 cho biết đã tiến hành triệu tập một nữ sinh để làm rõ về hành vi điểu khiển xe máy bằng chân.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh điều khiển xe máy bằng chân và không đội mũ bảo hiểm. Hành vi này được người bạn cùng huyện với nữ sinh dùng điện thoại quay lại và đăng lên tài khoản Facebook cá nhân.

Triệu tập nữ sinh 15 tuổi điều khiển xe máy bằng chân

Sau khi nắm bắt được tình hình, cơ quan Công an xác định nữ sinh này là N.T.H. (15 tuổi, trú tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang).

Thông tin với phóng viên, chỉ huy Đội CSGT Công an TP Tuyên Quang cho biết đơn vị đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý trường hợp trên theo quy định.

“Hiện nay, một số thanh thiếu niên có xu hướng thể hiện bản thân bằng những cách làm tiêu cực sau đó quay lại clip đăng tải lên Facebook để câu like, câu view. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm đồng thời tăng cường tuyên truyền tới các gia đình để giảm thiểu tình trạng trên”, vị này nói.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trieu-tap-nu-sinh-15-tuoi-dieu-khien-xe-may-bang-chan-tintuc690371
Loading...
Tin cũ hơn