Xã hội

Triệu tập một số người liên quan vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Cơ quan điều tra đã tìm thấy nhiều dấu vết của nữ sinh năm nhất Học viện Ngân hàng bị mất tích 3 ngày trước, đồng thời triệu tập một số người liên quan để làm rõ vụ việc.

Sáng 27/10, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người liên quan để xác minh sự mất tích bí ẩn của Trần Thúy Hiền (18 tuổi, tân sinh viên của Học viện Ngân hàng)

Theo vị lãnh đạo này, trong ngày hôm qua (26/10) đơn vị có triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm nữ sinh.

Triệu tập một số người liên quan vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích
Nữ sinh Trần Thúy Hiền trước khi mất tích

Anh Đào Đức Tường (38 tuổi, cậu ruột của Thúy Hiền) cho biết trong chiều 26/10, Công an H.Thường Tín tìm thấy một chiếc cặp sách nghi của Thúy Hiền ở khu vực chùa Yên Phú (xã Văn Phú, H.Thường Tín), đã gửi hình ảnh về yêu cầu gia đình xác minh.

“Chiếc cặp đúng là của Hiền, còn bên trong đựng gì, tìm thấy cháu hay chưa thì công an chưa tiết lộ. Trên mạng đồn thổi tìm thấy rồi, bắt một người nghiện ma túy liên quan nhưng vẫn chưa thấy công an nói gì, các anh ấy vẫn đang làm”, anh Tường cho hay.

Thông tin với Zing, cô ruột của Hiền cho biết nữ sinh này rời khỏi nhà sáng 23/10. Hiền đi xe đạp điện đến điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt đi học.

Khoảng 19h, 2 người bạn thấy Hiền quay lại điểm gửi xe đạp điện.

Một giờ sau, gia đình gọi điện nhưng Hiền không bắt máy. Tới 22h, số điện thoại của nữ sinh này mất liên lạc.

"Hiền rất ngoan, ít giao lưu, có ít bạn bè, chủ yếu chuyên tâm việc học. Tối hôm đó, gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe của em. Cả nhà cũng đi tìm nhưng không thấy thông tin gì nên đã báo công an", người thân nữ sinh này nói.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trieu-tap-mot-so-nguoi-lien-quan-vu-nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-mat-tich-tintuc713460