Xã hội

TP.HCM: Tông vào xe dọn vệ sinh đậu giữa đường, một 'ninja' nguy kịch

Do thời tiết nắng nóng, người phụ nữ điều khiển xe máy chạy nhanh nên không phản ứng kịp đã tông vào một xe ben đang đậu giữa đường để dọn vệ sinh. Hậu quả người phụ nữ bị thương nặng, cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng ngày 23/4 một vụ va chạm đã xảy ra giữa xe máy (BKS 59H1 - 058..) do một người phụ nữ (khoảng 30 tuổi) điều khiển và xe ben dọn vệ sinh đang đậu giữa đường để làm việc.

TP.HCM: Tông vào xe dọn vệ sinh đậu giữa đường, một 'ninja' nguy kịch
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Theo nhân chứng, thời điểm này xe ben của Công ty Giao thông cầu đường Sài Gòn đang làm vệ sinh. Tuy nhiên lúc làm việc đã đậu xe giữa đường nhưng không có biển báo.

Lúc này người phụ nữ đi xe máy bịt khẩu trang chống nắng kín mít lưu thông nhanh giữa trời nắng gắt không kịp xử lý, tông vào đuôi xe ben đang dọn vệ sinh. Cú va chạm khiến người phụ nữ bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Gia Định (quận Bình Thạnh).

TP.HCM: Tông vào xe dọn vệ sinh đậu giữa đường, một 'ninja' nguy kịch - 1
Cơ quan chức năng có mặt xử lý vụ việc.

Theo các công nhân vệ sinh, họ làm vệ sinh dọc trên trên tuyến đường này từ sáng. Do thời gian đậu xe không lâu nên không để biển báo. Tài xế lái xe cũng là công nhân dọn vệ sinh và thời điểm xảy ra tai nạn, người này cũng đang làm việc gần đó.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tứ Quý (Tổ Quốc)
Loading...

Loading...