Xã hội

TP.HCM: Kinh hoàng container lao qua dải phân cách, tông nát xe BMW và cuốn nhiều xe máy vào gầm

Xe đầu kéo container húc văng dải phân cách, lao sang làn đường ngược lại rồi tông 2 xe máy và một ôtô hiệu BMW.

Theo đó, vào khoảng 5h20 sáng 22/9, chiếc xe đầu kéo mang BKS tại TP Cần Thơ do một nam tài xế điều khiển (chưa rõ danh tính) lưu thông theo hướng từ đường 3/2 về cầu vượt Cây Gõ thì gây ra vụ tai nạn liên hoàn với ô tô con (hiệu BMW) và nhiều xe gắn máy.

TP.HCM: Kinh hoàng container lao qua dải phân cách, tông nát xe BMW và cuốn nhiều xe máy vào gầm

Đến trước địa chỉ 721 đường 3 Tháng 2 (phường 6, quận 10), xe đầu kéo húc văng dải phân cách bằng sắt, lao sang làn đường ngược lại rồi tông liên tiếp 2 xe máy và một ôtô hiệu BMW.

TP.HCM: Kinh hoàng container lao qua dải phân cách, tông nát xe BMW và cuốn nhiều xe máy vào gầm - 1

Tai nạn khiến 5 người đi trên 2 xe máy bị thương nặng. Các nạn nhân được người dân tại khu vực chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

“Trong các nạn nhân có một học sinh. Chiếc BMW bung túi khí nên 2 người trên ôtô này may mắn không bị thương”, ông Hoàng, nhân chứng, kể.

TP.HCM: Kinh hoàng container lao qua dải phân cách, tông nát xe BMW và cuốn nhiều xe máy vào gầm - 2

Đến 6h40 sáng cùng ngày, lực lượng công an quận 10 vẫn đang có mặt tại hiện trường, phong tỏa một đoạn đường để điều tiết giao thông. Tại nơi xảy ra vụ việc, phần đầu xe ô tô con bẹp dúm, kính vỡ nát, riêng còn 2 chiếc xe gắn máy bị cuốn dưới gầm xe đang được xử lý, những xe máy bị thương nhẹ đã rời đi.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại hiện trường vụ tai nạn.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 học sinh vừa nghỉ học
>> Một học viên boxing 16 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ
>> Phòng trọ bốc cháy sau khi người đàn ông đi nhậu về


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tphcm-kinh-hoang-container-lao-qua-dai-phan-cach-tong-nat-xe-bmw-va-cuon-nhieu-xe-may-vao-gam-tintuc705927