Xã hội

Tới lượt Công an Hải Phòng ra cảnh báo người dân về gã đàn ông mặt đen, tay cầm đầu gà đi xin tiền

Công an huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng vừa ra cảnh báo người dân, nếu phát hiện người đàn ông mặc áo đen, mặt bôi đen đi xin tiền thì hãy thông báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Như thông tin đã đưa, những ngày vừa qua trên các hội nhóm của Hải Phòng xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung cảnh báo về sự xuất hiện của một nhóm người mặc đồ đen với cách thức xin tiền bất thường. Điều đáng nói, nhóm người này cũng xuất hiện tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn,...

Được biết, các đối tượng này thường tiếp cận những cửa hàng, hộ gia đình vắng người người nằm dọc các tuyến đường chính để thực hiện hành vi xin tiền. Đặc biệt, các đối tượng này rất hung hãn. Nếu không cho tiền thì sẵn sàng tỏ thái độ, thậm chí hành hung chủ nhà.

Tới lượt Công an Hải Phòng ra cảnh báo người dân về gã đàn ông mặt đen, tay cầm đầu gà đi xin tiền

Trước phản ánh của người dân, các cơ quan chức năng đã chính thức vào cuộc. Và sau Công an Hà Nội, ngày hôm nay tới lượt Công an Hải Phòng - cụ thể là Công an huyện Thủy Nguyên ra cảnh báo rộng rãi tới quần chúng nhân dân.

Theo thông báo của Công an huyện Thủy Nguyên, trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Thủy Nguyên và các tỉnh thành phố lân cận có đối tượng như sau: Nam giới khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1m65, mặc áo dài tay đen (dạng áo khoác có mũ trùm đầu), mặc váy ống màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm dạng nửa đầu màu đen, chân đi ủng màu xanh, người có mùi hôi thối, mặt bôi đầy chất nhầy màu đen, miệng ngậm quả gì đó, tay cầm 2 chiếc đầu gà,1 chiếc xúc xích và đĩa nhựa để xin tiền.

Bởi vậy, Công an huyện Thủy Nguyên đề nghị người dân thông báo cho đội Cảnh sát hình sự – Công an huyện Thủy Nguyên theo số điện thoại: 0225.3874170 hoặc cơ quan công an gần nhất để phối hợp xử lý khi phát hiện thông tin về đối tượng nghi vấn trên.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/toi-luot-cong-an-hai-phong-ra-canh-bao-nguoi-dan-ve-ga-dan-ong-mat-den-tay-cam-dau-ga-di-xin-tien-tintuc657548
Loading...