Xã hội

Tìm thấy thi thể nam thanh niên đã phân huỷ hàng chục ngày trong rẫy cà phê

Sau thời gian dài tìm kiếm, cơ quan chức năng đã phát hiện anh A.K (xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) tại rẫy cà phê trong tình trạng tử vong, thi thể đã phân huỷ mạnh.

Ngày 3/3, thượng tá Trần Bình Hưng - Trưởng Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) - thông tin, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tìm ra nguyên nhân cái chết của anh A.K (28 tuổi, buôn Hring, xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar).

Tìm thấy thi thể nam thanh niên đã phân huỷ hàng chục ngày trong rẫy cà phê

Trước Tết Nguyên đán vừa qua, anh A.K đã bỏ nhà đi mà không nói với ai. Gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả, cho đến khi phát hiện vụ việc.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, anh A.K tử vong cách đây khoảng 20 ngày, thi thể đã bị phân hủy mạnh. Cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu hình sự, do đó bước đầu xác định tử vong do tự tử, thượng tá Hưng nhấn mạnh.

Trước đó, ngày 1/3, người dân khu vực trên tá hỏa khi phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn trong rẫy cà phê nên trình báo cơ quan chức năng. Quá trình điều tra, bước đầu công an xác định nạn nhân là anh A.K.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)


>> Tìm thấy thi thể thầy hiệu trưởng tiểu học sau 2 ngày mất tích


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-thay-thi-the-nam-thanh-nien-da-phan-huy-hang-chuc-ngay-trong-ray-ca-phe-tintuc741555