Xã hội

Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi sau khi đi khám bệnh về

Trên đường đi khám sức khỏe về nhà, hai vợ chồng anh A. và chị L. đi qua đoạn đường ngập nước lũ không may bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Thông tin trên Phụ Nữ Việt Nam sáng 30/9, bà Nguyễn Thị Tuyết - Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, sau một đêm tìm kiếm, đến sáng nay cơ quan chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể của 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi xảy ra trên địa bàn xã Nghi Lâm vào chiều 1 ngày trước.

Theo đó, vào lúc 7h30' sáng cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đã phát hiện thi thể người chồng bị nước lũ cuốn trôi cách địa điểm vị trí bị nạn khoảng 70m.

Tiếp đó, vào lúc 8h30, lực lượng chức năng tiếp tục tìm thấy thi thể người vợ là chị N.T.L, cách xa hơn, bị vướng vào bờ thép gai.

Hiện, chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình để lo mai táng.

Như đã đưa tin, chiều 29/9, anh N.V.A. (38 tuổi, trú xã Nghi Lâm) chở vợ N.T.L. (37 tuổi) đi khám bệnh trở về. Khi gần về tới nhà, 2 vợ chồng chạy xe máy trên đường ngập sâu ở cầu Cố Hòa, xã Nghi Lâm.

Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi sau khi đi khám bệnh về
Đoạn đường ngập nước nơi 2 vợ chồng anh Ái bị nước lũ cuốn trôi.

Nước lũ lớn chảy xiết đã cuốn khiến xe máy và 2 vợ chồng anh Ái ngã xuống dòng nước. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh lập tức chạy lại ứng cứu nhưng chỉ kịp giữ được chiếc xe máy. Riêng 2 vợ chồng anh A. đã bị nước nhấn chìm mất tích.

Được biết, vợ chồng anh A. sinh được 3 người con, đứa đầu học lớp 6, đứa thứ 2 học lớp 1 và một cháu đang nhỏ.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, trên địa bàn huyện Nghi Lộc xảy ra mưa lớn, gây ngập lụt nhiều nơi. Mưa lũ cũng khiến huyện này có một người chết trên địa bàn xã Nghi Công Nam.

Cụ thể, vào khoảng 4h30' sáng 29/9, 2 người đàn ông trú tại huyện Thanh Chương (Nghệ An) trong lúc đi đánh cá bị lật thuyền khiến 1 người chết và 1 người mất tích. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Trước đó, vào lúc 3h30 sáng 29/9, anh Ng.H.H (SN 1983, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương) đi đánh cá trên sông Lam không may bị nước cuốn trôi. Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh H.

Như vậy, theo thống kê sơ bộ hiện đợt mưa bão này đã khiến 7 người trên địa bàn tỉnh Nghệ An bị chết và mất tích. Trong đó, huyện Nghi lộc 3 người, Quỳnh Lưu 1 người, Thanh Chương 2 người, Diễn Châu 1 người.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tim-thay-thi-the-2-vo-chong-bi-nuoc-lu-cuon-troi-sau-khi-i-kham-benh-ve-a360399.html