Xã hội

Tìm được thi thể nam sinh nhảy cầu Thuận Phước, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn'

Sau 5 ngày tìm kiếm, thi thể của nam sinh 20 tuổi nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) đã được tìm thấy và bàn giao lại cho gia đình đưa về quê để lo hậu sự.

Ngày 21/4, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã tìm thấy thi thể em Dương Công Th. (20 tuổi, trú ở thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế), nhảy cầu Thuận Phước tự tử.

Theo đó, thi thể của nam sinh này được một tàu cá của tỉnh Quảng Bình phát hiện nổi trên vịnh Đà Nẵng và tiến hành trục vớt vào bờ khoảng 3h30' rạng sáng nay (21/4).

Tìm được thi thể nam sinh nhảy cầu Thuận Phước, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn'
Thi thể nam sinh xấu số được tìm thấy

Hiện, thi thể của nạn nhân đã được người thân đưa về quê để mai táng. Biết hoàn cảnh gia đình của nạn nhân khó khăn, nên rất nhiều mạnh thường quân đã hỗ trợ chi phí để phụ giúp gia đình lo hậu sự cho nam sinh đoản mệnh.

Trước đó, theo CAND online, khoảng 19 giờ tối 16/4, em Th. chạy xe máy đến cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Hàn tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại một chiếc xe máy, một balo đựng laptop, cùng bức thư tuyệt mệnh có nội dung cho biết bản thân đã bị bệnh trầm cảm một khoảng thời gian khá dài và để lại mật khẩu laptop của mình.

Tìm được thi thể nam sinh nhảy cầu Thuận Phước, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn' - 1
Lá thư tuyệt mệnh mà nam sinh để lại

Tại hiện trường, nạn nhân để lại một chiếc xe máy, một balo đựng laptop, cùng bức thư tuyệt mệnh có nội dung cho biết bản thân đã bị bệnh trầm cảm một khoảng thời gian khá dài và để lại mật khẩu laptop của mình. Đồng thời, thanh niên này cũng nhắn gửi: "Cảm ơn đã sinh ra con... Nhưng con xin lỗi vì đã không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng.... Mẹ đừng buồn... Con xin lỗi. Con yêu mẹ". Ngoài ra, trong thư nam sinh này cũng nhắn gửi: "Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn...".

Đồng thời, thanh niên này cũng nhắn gửi: "Cảm ơn đã sinh ra con... Nhưng con xin lỗi vì đã không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng.... Mẹ đừng buồn... Con xin lỗi. Con yêu mẹ". Ngoài ra, trong thư nam sinh này cũng nhắn gửi: "Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn...".

Theo gia đình nạn nhân, Th. là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Th. đang đi học vừa làm lễ tân tại TP Hội An (Quảng Nam). Trong đêm xảy ra sự việc, Th. chạy xe máy từ Hội An ra Đà Nẵng để đi chơi với em gái bà con bên dì, đến một lúc sau thì xảy ra sự việc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đừng tìm con nữa, ở nhà con áp lực lắm'
>> TP.HCM: Va chạm với nữ sinh viên, thanh niên lao vào tủ điện tử vong


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-duoc-thi-the-nam-sinh-nhay-cau-thuan-phuoc-bo-lai-thu-tuyet-menh-ba-hay-yeu-thuong-me-nhieu-hon-tintuc753093