Xã hội

Thực hư việc nhân viên quán Karaoke thoát y phục vụ khách ở Lạng Sơn

Hiện trường vụ cháy quán karaoke kinh hoàng ở Bình Dương, nhiều người nhảy lầu thoát thân

Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài chừng 1,2 phút ghi lại cảnh nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng khỏa thân, múa thoát y tại một phòng karaoke được cho là ở thành phố Lạng Sơn, lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc thẩm tra, xác minh.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Trần Lệnh Trưởng - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố Lạng Sơn cho biết: Ngày 17/11, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh, video về 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng khỏa thân, múa thoát y, có nhiều hành động tục tĩu, phản cảm... Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Thông tin (Tổ 06 quản lý nhà nước về hoạt động dịch vụ karaoke) thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin.

Thực hư việc nhân viên quán Karaoke thoát y phục vụ khách ở Lạng Sơn
Hình ảnh nhân viên phục vụ có hành động phản cảm lan truyền trên mạng xã hội được cho là ở một quán hát Lạng Sơn (ảnh cắt từ video)

Sau khi sàng lọc hình ảnh, nắm bắt thông tin, đoàn kiểm tra đã làm việc với đại diện quán karaoke GLY… ở thành phố Lạng Sơn. “Tổ công tác đã xuống cơ sở để kiểm tra thực tế. Sau khi thẩm tra các phòng ốc tại quán. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chính xác địa điểm đó có đúng là nơi xảy ra như video đang lan truyền hay không”, ông Trưởng nói.

Còn chủ quán karaoke GLY…thì cho biết, qua kiểm tra kamera an ninh trong quán cũng như thẩm tra các nhân viên phục vụ thì không có cơ sở khẳng định sự việc xảy ra tại quán hát. Có thể, những hình ảnh phát tán trên mạng xã hội đã được cắt ghép.

Đại diện một đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã vào cuộc điều tra một cách khẩn trương nhưng thận trọng. Khi nào có kết quả kết luận chính thức, lực lượng chức năng sẽ thông tin cho báo chí.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/thuc-hu-viec-nhan-vien-quan-karaoke-thoat-y-phuc-vu-khach-o-lang-son-post1487937.tpo