Xã hội

Thót tim với màn đánh ghen trong phòng trọ: 'Dì ơi, có nên giết nó không'

Ai cũng đều cảm thấy xót xa cho người chồng khi lặn lội vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ.

Mới đây, một vụ chồng bắt quả tang vợ ngoại tình đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo đó, anh chồng tội nghiệp vì muốn gây bất ngờ cho vợ nên đã lặn lội vượt quãng đường gần 200km xuống thăm mà không báo trước, nhưng rốt cuộc lại phải chứng kiến kẻ từng đầu ấp tay gối với mình ngang nhiên ăn nằm với người đàn ông khác.

Tay lăm lăm thanh sắt và con dao, người chồng vừa uy hiếp đôi "gian phu dâm phụ" vừa quay clip để làm bằng chứng. Đồng thời gọi điện về cho mẹ vợ để thông báo tình hình.

Thót tim với màn đánh ghen trong phòng trọ: 'Dì ơi, có nên giết nó không'
Người chồng lăm le con dao trong tay.

Bên kia đầu giây, người mẹ vợ liên tục xin thôi, mong chàng rể bình tĩnh có gì còn giải quyết. Những người xung quanh cũng khuyên người chồng bình tĩnh.

Chỉ tay về phía cô vợ đang co rúm một góc vì sợ hãi, người chồng lên tiếng: "Giờ này tao nói cho mày nhá, đừng mở mồm ra nói em xin anh em nuôi con".

Trong điện thoại, tiếng người mẹ vợ vẫn liên tục vang lên, xin con rể bình tĩnh, sẽ giáo dục lại con gái sau.

Ở đoạn clip tiếp theo, người chồng tay vẫn lăm lăm con dao tỏ ra khá đau khổ vật vã. Những người xung quanh thấy vậy chỉ biết động viên, khuyên anh này bình tĩnh vì đâu còn có đó.

"Gọi công an vào đây cho cháu", người chồng nói với những người đang chứng kiến vụ việc rồi hướng ánh mắt căm hận về phía cô vợ: "Mày nói không làm gì mà như thế à".

Thót tim với màn đánh ghen trong phòng trọ: 'Dì ơi, có nên giết nó không' - 1

Thót tim với màn đánh ghen trong phòng trọ: 'Dì ơi, có nên giết nó không' - 2

Thót tim với màn đánh ghen trong phòng trọ: 'Dì ơi, có nên giết nó không' - 3

Thót tim với màn đánh ghen trong phòng trọ: 'Dì ơi, có nên giết nó không' - 4
Người đàn ông liên tục gọi điện cho người nhà vợ tố cáo.

Sau khi "tố" với mẹ vợ, người chồng tiếp tục gọi điện cho dì để thông báo sự việc.

"Dì T. ơi cháu từ Tuyên Quang xuống đây, gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau đây. Dì bảo cháu làm như nào đây", vừa nói anh ta vừa chửi bới, trên tay vẫn cầm con dao.

Người dì không thể làm gì hơn ngoài việc khẩn thiết mong cháu giữ bình tĩnh. Phía bên ngoài, hàng xóm vẫn dõi theo nhất cử nhất động của người chồng để sẵn sàng can thiệp khi cần thiết.

"Nó bảo nó ngủ với nhau nhưng không làm gì. Cháu đang rất kiềm chế. Con gọi mẹ mà mẹ không nghe. Con quay 1 nam 1 nữ ở trong phòng đây", người chồng nghẹn ngào.

"Con nói mẹ nhé, con từ trên nhà xuống đây con không nói cho nó là con xuống để con xem thái độ. Cháu xuống đây nó đuổi cháu về, cháu bắt nó mở cửa ra, 1 nam 1 nữ ngủ trong phòng đây nhá", người chồng ấm ức nói với mẹ vợ lẫn dì vợ đang ở đầu dây.

Hiện chưa rõ kết cục tiếp theo của vụ bắt ghen như thế nào, nhưng sự việc chính là lời cảnh tỉnh cho những ai có ý định phản bội lại nửa kia của mình khi trên danh nghĩa vẫn còn là vợ chồng.

Bởi với con dao trong tay, giả sử nếu người chồng không giữ được bình tĩnh thì không biết sự việc sẽ trở nên nghiêm trọng tới đâu. Hiện câu chuyện vẫn đang được bàn tán sôi nổi trên MXH.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thot-tim-voi-man-danh-ghen-trong-phong-tro-di-oi-co-nen-giet-no-khong-tintuc799267