Xã hội

'Thót tim' khoảnh khắc cháu bé chạy nhảy, lao thẳng xuống bể nước ngầm

Bể nước ngầm chỉ được đậy bằng một tấm tôn mỏng, cháu nhỏ do không biết nên nhảy vào vô tình rơi xuống bể. Khoảnh khắc cháu bé lao xuống bể khiến nhiều người lớn thót tim.

Tình huống nguy hiểm này được camera an ninh của gia đình ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi thất kinh.

Theo đoạn nội dung đoạn clip được chia sẻ, lúc này trước sân nhà có 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ, cạnh đó là bể nước ngầm chỉ được đậy bằng một tấm tôn mỏng. Bé trai do không biết nên đã nhảy từ bậc thang xuống tấm tôn và vô tình rơi thẳng xuống bể nước.

Chứng kiến cảnh tượng trên, cô gái đã hốt hoảng la hét thất thanh. Nam thanh niên đứng cạnh đó đã vội nằm sấp xuống đất, thò tay xuống vớt cháu bé lên. Nghe tiếng hô hoán, những người trong nhà cũng vội chạy ra xem xét tình hình.

'Thót tim' khoảnh khắc cháu bé chạy nhảy, lao thẳng xuống bể nước ngầm

Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều người bày tỏ sự lo sợ và lên tiếng cảnh báo những gia đình có trẻ nhỏ cần đặc biệt cẩn thận, tránh để trường hợp đáng tiếc xảy ra.

"Sợ quá! Bể nước ngầm đặt ở ngay lối đi lại như thế nguy hiểm lắm"

"Quá nguy hiểm, Sao để cái nắp mỏng thế?"

"Trẻ con hiếu động lắm, hôm nay mà không có người lớn thì không biết xảy ra chuyện gì"

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thot-tim-khoanh-khac-chau-be-chay-nhay-lao-thang-xuong-be-nuoc-ngam-tintuc807743