Xã hội

Thót tim cảnh người dân nhảy xuống sông đập cửa kính cứu sống tài xế mắc kẹt trong ô tô

Sau khi một chiếc ô tô bị mất lái rơi xuống sông, nhiều người dân quanh khu vực phát hiện ra vụ tai nạn đã nhanh chóng nhảy xuống sông, đập vỡ kính giải cứu tài xế mắc kẹt ra ngoài.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế ô tô được cho là say rượu đã bị mất lái đâm vào thành cầu rồi rơi xuống sông khiến nhiều người xôn xao, tuy nhiên, may mắn được người dân lội xuống, đập vỡ kính rồi cứu tài xế thoát khỏi cơn nguy kịch. Theo như chia sẻ, được biết sự việc trên xảy ra tại khu vực Thọ Nghiệp, Giao Thủy, Nam Định.

Clip: Ô tô lao xuống sông, người dân nhảy xuống đập vỡ kính cứu tài xế

Clip: Ô tô lao xuống sông, người dân nhảy xuống đập vỡ kính cứu tài xế

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một chiếc ô tô 4 chỗ màu đen bất ngờ lao xuống sống khiến nhiều người dân ở xung quanh khu vực hốt hoảng, truy hô nhau cùng giải cứu nam tài xế ô tô mặc kẹt bên trong. 

Thấy vậy, một số người đàn ông đã nhanh chóng nhảy xuống sông tìm cách phá cửa kính để đưa tài xế ra ngoài. Tuy nhiên, do nước sông dâng cao, mũi ô tô bị chúi xuống bùn nên việc giải cứu gặp nhiều khó khăn. May mắn, sau đó, mọi người dùng vật nặng phá kính phía sau xe để tài xế chui ra ngoài. 

Thót tim cảnh người dân nhảy xuống sông đập cửa kính cứu sống tài xế mắc kẹt trong ô tô

Theo dõi đoạn clip suốt quá trình giải cứu tài xế bị mắc kẹt, nhiều người không khỏi hồi hộp bởi chỉ cần chậm trễ một chút thôi, người đàn ông này có thể tử vong vì ngạt nước. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng khuyên các tài xế mỗi khi lái xe không nên uống rượu bia để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. 

Theo Nam An (Helino)
Loading...