Xã hội

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên giả phụ huynh vào trường học dâm ô nữ sinh lớp 9

Nam thanh niên đã đột nhập vào nhà vệ sinh, khống chế nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô.

Liên quan đến vụ nam thanh niên ở Đắk Lắk giả làm phụ huynh xin vào trường cấp 2, sau đó khống chế nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh rồi dâm ô, bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột cho rằng, đơn vị này sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm nhà trường khi để xảy ra sự việc này.

Cùng với đó, Phòng GD&ĐT Buôn Ma Thuột sẽ quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng người lạ vào trường.

Thông tin trên báo Infonet, ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho biết: "Nếu sự việc đúng như vậy thì rõ ràng có vấn đề về quản lý vì không thể để tình trạng người lạ vào trường thực hiện hành vi xấu mà bảo vệ cũng như giáo viên không biết như vậy".

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên giả phụ huynh vào trường học dâm ô nữ sinh lớp 9
Đối tượng Bảo đã khống chế nữ sinh trong nhà vệ sinh suốt 2 giờ rồi thực hiện hành vi dâm ô

Trước đó, sáng 15-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi dâm ô 1 nữ sinh lớp 9.

Theo thông tin ban đầu, sáng 14-12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Đối tượng đã khống chế, đe dọa 1 nữ sinh lớp 9 của trường trong nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi thỏa mãn thú tính, Bảo đã thả nữ sinh ra. Ngay sau đó, nữ sinh này đã chạy lên báo với giáo viên chủ nhiệm.

Theo vị lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, đối tượng Bảo đã khống chế nữ sinh trong nhà vệ sinh suốt 2 giờ. Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, đối tượng Bảo còn dùng điện thoại của mình quay lại.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thong-tin-moi-nhat-vu-nam-thanh-nien-gia-phu-huynh-vao-truong-hoc-dam-o-nu-sinh-lop-9-tintuc658829
Loading...