Xã hội

Thông tin mới nhất liên quan vụ người đàn ông bạo hành nữ nhân viên bệnh viện Nhi đồng 1

Lãnh đạo bệnh viện Từ Dũ xác nhận, đã đình chỉ nữ hộ sinh, là vợ của người đàn ông tát nhân viên điều dưỡng bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM.

Ngày 21/11, trao đổi với PV, Ths.BS Lê Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện Từ Dũ cho biết, đã tạm đình chỉ công tác nữ hộ sinh P.T.K.S, là vợ ông Huỳnh Ngọc C., người đã có hành vi bạo hành nữ điều dưỡng bệnh viện Nhi đồng 1.

Theo đó, sự việc xảy ra tối ngày 16/11, tại khoa Cấp cứu, bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM, bà P.T.K.S cũng xuất hiện trong hình ảnh camera ghi lại, và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, người đàn ông bạo hành nhân viên điều dưỡng bệnh viện Nhi đồng 1 từng là bảo vệ tại bệnh viện Từ Dũ, có vợ là bà P.T.K.S, nữ hộ sinh tại bệnh viện này.

Sáng ngày 21/11, lãnh đạo bệnh viện đã đến thăm hỏi, chia sẻ một phần viện phí với nữ điều dưỡng tên H. làm việc tại khoa Cấp cứu, bệnh viện Nhi đồng 1 bị ông Huỳnh Ngọc C. có hành vi bạo hành.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 21h, ngày 16/11, phòng Khí dung của khoa Cấp cứu bệnh viện tiếp nhận bệnh nhi Huỳnh Tài L., 9 tuổi, là con của ông Huỳnh Ngọc C., ngụ quận 6. TP.HCM đến cấp cứu.

Thông tin mới nhất liên quan vụ người đàn ông bạo hành nữ nhân viên bệnh viện Nhi đồng 1
Người đàn ông bạo hành điều dưỡng được camera ghi lại.

Qua thăm khám, bác sĩ chỉ định cho phun khí dung 2 lần, cho thuốc về nhà điều trị, hẹn tái khám lại. Sau khi phun khí dung lần 1, nhân viên y tế hướng dẫn thân nhân và bé L. ngồi đợi để bác sĩ khám lại và phun khí dung lần 2.

Trong lúc chờ đợi, bệnh nhi tự ngồi chơi trên giường. Trong khi đó, giường này giành cho bệnh nhân cần theo dõi trước khi nhập viện.

Cùng thời điểm, một bệnh nhân nặng mới chuyển đến cần được nhân viên giải quyết phòng nằm, nên mời thân nhân và bệnh nhi L. ra ngoài phần ghế dành cho bệnh nhân phun khí lưu để ngồi chờ.

Trong lúc điều dưỡng đang giải thích, ông Huỳnh Ngọc C. có thái độ bất hợp tác và hăm dọa, xúc phạm. Đồng thời, ông C. vung tay đánh vào mặt bên phải của nhân viên điều dưỡng trực.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, bảo vệ có mặt hiện trường ổn định trật tự. Ông C. và vợ tiếp tục có thái độ bất hợp tác. Do đó, bệnh viện đã lập biên bản mời công an tiếp nhận và xử lý theo quy định.

Đại diện bệnh viện cũng cho biết, tình trạng sức khỏe nhân viên điều dưỡng hiện bị thương vùng mặt, nói và há miệng hạn chế, vùng mặt bị sưng nề, tinh thần hoảng loạn, lo lắng và đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhân dân 115.

Sau khi vụ việc xảy ra, bệnh viện đã gửi công văn cho Công an quận 10 đề nghị điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh vụ việc.

Theo Nguyễn Lành (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-nhat-lien-quan-vu-nguoi-dan-ong-bao-hanh-nu-dieu-duong-a457184.html
Loading...