Xã hội

Thiếu nữ 17 tuổi dàn cảnh nhảy cầu tự tử 7 lần để...xin tiền

Nhằm lợi dụng tình thương của người dân để xin tiền, một thiếu nữ 17 tuổi dàn cảnh nhảy cầu tự tử tới 7 lần với lý do bị bạn trai "lừa tình" và tiền.

Ngày 10/6, Báo CAND Online dẫn nguồn thông tin từ Công an thị trấn U Minh, huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) xác nhận vừa làm rõ chiêu trò dàn cảnh tự tử của một cô gái, để trục lợi.

Thiếu nữ 17 tuổi dàn cảnh nhảy cầu tự tử 7 lần để...xin tiền
Đối tượng tại cơ quan Công an - Ảnh: CAND

Trước đó, ngày 9/6, Công an thị trấn U Minh nhận được thông tin một thiếu nữ đang có ý định nhảy cầu tự tử, liền có mặt can ngăn, động viên nên người này từ bỏ ý định tiêu cực của mình.

Làm việc với cơ quan chức năng, thiếu nữ khai tên là N.N.L. (SN 2005, ngụ Bình Dương). Sở dĩ Lan có ý định tự tử là do bị bạn trai “lừa tình” và tiền.

Tuy nhiên, qua xác minh, cơ quan Công an xác định cô gái này quê ở xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, không phải ở tỉnh Bình Dương.

Bước đầu L. khai nhận, đã sử dụng thủ đoạn giả vờ tự tử vì bị bạn trai lừa tình và tiền để người dân địa phương thương xót và cho tiền, báo Giao thông thông tin thêm.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Dân Việt thông tin thêm, L. cũng đã thực hiện hành vi tương tự ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

NT (Nguoiduatin.vn)




https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thieu-nu-17-tuoi-dan-canh-nhay-cau-tu-tu-7-lan-dexin-tien-tintuc827177