Xã hội

Thiếu nữ 14 tuổi chết thảm do người nhà nghĩ đã thoát ra ngoài

Ngày 11-12, ông Ngô Chí Hiếu, Chủ tịch UBND thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn (Cà Mau), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và hàng chục căn nhà của người dân bị thiêu rụi.
Thiếu nữ 14 tuổi chết thảm do người nhà nghĩ đã thoát ra ngoài
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Khoảng 4h50 sáng 11/12, người dân ở khóm 2, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn phát hiện khói lửa bốc lên từ nhà ông Đỗ Văn Hải nên hô hoán, cùng nhau dập lửa.

Căn nhà này được ông Hải cho người cháu thuê bán tạp hóa, chứa các vật dụng dễ cháy nên lửa tạo thành đám cháy lớn, lan sang những hộ hộ kinh doanh vật liệu xây dựng, cho thuê rạp cưới... lân cận. Nhiều người tham gia chữa cháy tại chỗ, nhưng bất thành.

Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng nhiều xe chữa cháy ngay sau đó được huy động đến ứng cứu. Gần 3 giờ sau đám cháy được dập tắt, sau khi đã thiêu rụi 12 căn nhà cấp bốn, cùng toàn bộ hàng hóa và tài sản của người dân.

"Lúc hỏa hoạn, người thân tưởng K.B.H. (14 tuổi) đã chạy thoát ra ngoài. Tuy nhiên, sau đó không thấy H. nên mọi người chạy vào tìm thì phát hiện em đã chết thảm trong đám cháy", ông Hiếu nói.

Sau vụ hỏa hoạn, ngành chức năng địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và động viên người dân sớm vượt qua khó khăn.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-12-can-nha-o-nam-can-thieu-nu-14-tuoi-tu-vong-thuong-tam-do-nguoi-nha-nghi-da-thoat-ra-ngoai-tintuc658213
Loading...
Tin cũ hơn