Xã hội

Thi thể nam sinh báo chí trôi dạt từ Huế vào Quảng Nam

Một trong 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam sáng 5/12 được xác định là nam sinh viên bị mất tích khi đi thực tế tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Ngày 6/12, lãnh đạo UBND phường Điện Dương (TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, liên quan đến việc người dân địa phương phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ biển, hiện người nhà nạn nhân cùng nhà trường đã đến nhận diện và xác định nạn nhân là sinh viên báo chí đang học tại một trường Đại học ở Hà Nội.

Cụ thể, nạn nhân được xác định là em Hoàng Trung H. (SN 2002; quê ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái).

Thi thể nam sinh báo chí trôi dạt từ Huế vào Quảng Nam

Người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển ở tỉnh Quảng Nam sáng 5/12

 

Theo Tiền Phong, chiều 1/12, H. tham gia đoàn 42 sinh viên của Học viện này cùng một giảng viên đến bãi biển Thuận An (phường Thuận An, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) để đi thực tế. 

Tại đây, một số sinh viên xuống tắm đoạn gần bờ nhưng không may gặp sóng lớn, 2 sinh viên bị sóng cuốn ra ngoài. Một em may mắn bơi được vào bờ còn H. mất tích.

“Sau khi xác định chính xác danh tính nạn nhân, tối 5/12, chính quyền địa phương đã làm thủ tục để gia đình đưa em H. về quê lo hậu sự”, vị lãnh đạo nói.

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin, sáng 5/12, người dân phát hiện 2 thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển ở thị xã Điện Bàn và TP Hội An (tỉnh Quảng Nam). Ngoài thi thể đã xác định được danh tính nêu trên, Công an TP Hội An đã ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân còn lại.

Theo đặc điểm nhận dạng, nạn nhân là nam giới, đang trong tình trạng phân huỷ, mặc quần ngắn màu xanh, hai bên màu trắng, có dây rút lưng quần, bên trong mặc quần lót màu xanh đậm viền lưng quần màu trắng, có ghi chữ CcCalvin Klein; mặc áo thun màu hồng nhạt; hai bên cẳng tay có xăm hình.

Nạn nhân khoảng 25-40 tuổi, cao khoảng 1,7 m.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thi-the-nam-sinh-bao-chi-troi-dat-tu-hue-vao-quang-nam-a364953.html