Xã hội

Thêm một vụ 'xe điên' tại Hà Nội: Ô tô tông 4 người rồi bỏ chạy

Cảnh sát quận Long Biên đang thụ lý giải quyết vụ ô tô gây tai nạn xảy ra trên địa bàn.

Chiều ngày 27/11, Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận, Cảnh sát đang thụ lý giải quyết vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến ô tô mang nhãn hiệu Kia màu trắng mang BKS 30A-703XX xảy ra trên địa bàn.

Thêm một vụ 'xe điên' tại Hà Nội: Ô tô tông 4 người rồi bỏ chạy

Chiếc xe hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

"Bước đầu xác định ô tô Kia màu trắng mang BKS 30A-703XX gây tai nạn ở một vị trí khác, bỏ chạy đến đường Lý Sơn quận Long Biên gặp sự cố, không chạy được nữa và bị người dân giữ lại. Ngay sau đó, cảnh sát có mặt, thụ lý giải quyết vụ việc" - chỉ huy Công an quận Long Biên thông tin với PV Báo Giao thông.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều 27/11, tại đường Ngọc Thụy (phường Ngọc Thụy, Long Biên). Tại thời điểm trên, xe ô tô mang nhãn hiệu Kia màu trắng mang BKS 30A-703XX đã bất ngờ xảy ra va chạm với các phương tiện khác, sau đó tài xế ô tô đã bỏ chạy.

Đã xuất hiện những thông tin cho rằng chiếc xe này đã gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương nặng. Đại diện Công an quận Long Biên xác nhận có vụ tai nạn nêu trên tại địa bàn, nhưng thông tin cho rằng vụ tai nạn làm 1 người tử vong và 3 người bị thương là không chính xác.

Cũng liên quan đến sự việc, tại hiện trường, lốp trước phía bên trái của xe ô tô bị vò nát, còn tài xế có biểu hiện của việc sử dụng rượu bia.

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/them-mot-vu-xe-dien-tai-ha-noi-o-to-tong-4-nguoi-roi-bo-chay-tintuc656238

Loading...Tin mới hơn