Xã hội

Thêm một bé trai 6 tuổi chết đuối tại công viên nước Thanh Hà

Trong lúc được gia đình đưa vào công viên nước chơi, một bé trai 6 tuổi ở Ứng Hoà, Hà Nội không may ngã xuống nước và tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 22/9, một bé trai 6 tuổi quê ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội được người thân đưa vào Công viên nước Thanh Hà (thuộc Khu đô thị Thanh Hà, phường Phú Lương, quận Hà Đông) để vui chơi.

Tại đây, không may cháu bé đã bị ngã xuống nước. Ngay khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã tiến hành sơ cứu cho cháu bé và đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, rồi chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tuy nhiên đến khoảng 4h ngày 23/9, cháu bé đã tử vong do ngạt nước quá nặng.

Thêm một bé trai 6 tuổi chết đuối tại công viên nước Thanh Hà
Công viên nước Thanh Hà nơi xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Liên quan đến vụ việc, chiều 23/9, một vị lãnh đạo UBND phường Phú Lương xác nhận vụ việc và cho biết, vào chiều qua, một phụ nữ dẫn theo 3 cháu nhỏ vào công viên nước Thanh Hà chơi thì xảy ra chuyện một bé trai 6 tuổi ở dưới dòng sông lười bị chết đuối.

 

Đây là vụ đuối nước thứ 2 xảy ra tại công viên nước lớn nhất Thủ đô chỉ trong một thời gian ngắn, kể từ khi công viên nước này đi vào hoạt động hồi tháng 6/2019. Trước đó, vào chiều 12/6, tại công viên nước này cũng đã xảy ra một vụ đuối nước tương tự. Nạn nhân là cháu Phùng Văn K. (SN 2017, trú tại tổ 22, phường Phú Lương, quận Hà Đông).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an quận Hà Đông tiếp nhận và điều tra làm rõ.

Theo Gia Đoàn - Minh Ngọc (Helino)
Loading...