Xã hội

'Thầy ông nội' khoe 2 'đồ đệ ruột' Tịnh thất Bồng Lai có nhiều bạn gái, thái độ của cả hai gây chú ý

Trong đoạn clip, “thầy ông nội” Lê Tùng Vân hồ hởi khoe 2 “đồ đệ ruột” của mình có “biết bao nhiêu là bạn gái”.

Mạng xã hội mới đây lại “đào mộ” đoạn clip ngắn ghi lại cảnh “thầy ông nội” Lê Tùng Vân nói về 2 “đồ đệ ruột” của mình là Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991). 

Đoạn clip cho thấy, vào thời điểm này ông Lê Tùng Vân vẫn còn khỏe mạnh, có thể ngồi thẳng trên ghế được. Ông đang ngồi giữa Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên, tay cầm chiếc quạt giấy và cả ba người đều mặc áo nâu Phật tử. 

'Thầy ông nội' khoe 2 'đồ đệ ruột' Tịnh thất Bồng Lai có nhiều bạn gái, thái độ của cả hai gây chú ý
Biểu cảm bẽn lẽn của Nhất Nguyên khi được "thầy ông nội" khen có nhiều bạn gái

Trong đoạn clip, “thầy ông nội” giới thiệu 2 “đồ đệ ruột” của ông năm nay đã gần 30 tuổi và có rất nhiều bạn gái. “Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên - hai ông thầy gần 30 tuổi. Nãy tôi mới nói lén ông tổng giám đốc, tôi nói ông tổng giám đốc đẹp trai vậy chắc phải chục cô bồ, không biết có không. Chứ 2 thầy này nè (vừa nói vừa chỉ 2 ‘đồ đệ’ của mình’) biết bao nhiêu là bạn gái”, ông Lê Tùng Vân nói với giọng hồ hởi, đầy tự hào. 

Trước lời khen ngợi của “thầy ông nội”, Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên ngồi bên cạnh chỉ nở nụ cười bẽn lẽn, chứ không hề phản bác gì. 

'Thầy ông nội' khoe 2 'đồ đệ ruột' Tịnh thất Bồng Lai có nhiều bạn gái, thái độ của cả hai gây chú ý - 1
Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên bên cạnh ông Lê Tùng Vân

Trước đó, các “đồ đệ” Tịnh thất Bồng Lai cũng bị dân tình “ném đá” về những phát ngôn nói việc đi tu sinh con. Cụ thể, Nhất Nguyên từng chia sẻ: “Kể cả chuyện có con, lấy chồng cũng là chuyện riêng, ai nói chuyện đó được".

Nhị Nguyên (Lê Thanh Nhị Nguyên – một ‘đồ đệ’ ở Tịnh thất Bồng Lai) tiếp lời: “Nếu mà trong này mà Ngọc Xuân (‘sư cô’ tại nơi thờ tự tại gia này) có con đó là một điều thiêng liêng, phải khen, phải chúc mừng chứ. Tại sao lại đem cái điều thiêng liêng đó ra để mà nói xấu”.

Ngày 4/1, Công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án "Tịnh Thất Bồng Lai" để điều tra các tội: “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân”; “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Loạn luân”. 

Tới ngày 7/1, 4 đối tượng tại “Tịnh thất Bồng Lai” là ông Lê Tùng Vân (SN 1932), Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991), Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995, cùng ngụ cùng địa chỉ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), đã bị khởi tố về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân". 

3 đối tượng gồm Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên và Trùng Dương đã bị bắt giam, riêng ông Lê Tùng Vân bị áp dụng biện pháp ngăn cấm đi khỏi nơi cư trú (tại ngoại).

Theo An Chi (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/thay-ong-noi-khoe-2-do-de-ruot-tinh-that-bong-lai-co-nhieu-ban-gai-202201091139389966.html