Xã hội

Thanh niên nghi 'ngáo đá' cầm dao cố thủ trên phố Bùi Viện

Một thanh niên có biểu hiện bất thường, nghi bị 'ngáo đá' đã cầm dao cố thủ trên tầng hai của một ngôi nhà ở phố Bùi Viện (quận 1, TP Hồ Chí Minh). Công an cùng lực lượng bảo vệ dân phố sau đó đã khống chế anh này đưa về trụ sở.

Vụ việc xảy ra vào trưa 21/11 tại phố Bùi Viện. Nhiều người dân sinh sống tại khu vực phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện la hét, quậy phá, nghi bị "ngáo đá". Người dân trình báo tới công an phường Phạm Ngũ Lão về vụ việc.

Thanh niên nghi 'ngáo đá' cầm dao cố thủ trên phố Bùi Viện
Căn nhà nơi thanh niên nghi "ngáo đá" cố thủ (Ảnh: Zing.vn)

Cơ quan chức năng đã cử 5 chiến sĩ công an cùng lực lượng bảo vệ dân phố tới hiện trường. Tuy vậy khi thấy công an, nam thanh niên tỏ ra bất hợp tác, cầm một con dao chạy lên tầng hai ngôi nhà một người dân trên phố Bùi Viện cố thủ.

Các chiến sĩ công an tiếp cận, động viên nam thanh niên này bỏ dao xuống để ra trình diện nhưng không thành, do đó lực lượng chức năng đã tiếp cận, tước con dao trên tay và khống chế anh này đưa về trụ sở.

Qua xác minh ban đầu, nam thanh niên này khai nhận tên là H.N.Q (24 tuổi, ngụ tại tỉnh Tiền Giang), hiện đang lang thang kiếm ăn tại TP Hồ Chí Minh. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy người này dương tính với ma túy.

Hiện, công an phường Phạm Ngũ Lão đã lập biên bản bàn giao Q. cho lực lượng chức năng liên quan để đưa đi cai nghiện ma túy.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-nghi-ngao-da-cam-dao-co-thu-tren-pho-bui-vien-tintuc655368
Loading...