Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Thanh niên đi SH gạ đánh nhau với CSCĐ khi bị nhắc nhở: 'Chưa đủ tuổi, còn non lắm'

Trong đoạn clip, nam thanh niên liên tục la lối, khiêu khích cảnh sát: "Đánh đi, ông đánh luôn tôi đi".

Mới đây, đoạn clip nam thanh niên khiêu khích, rủ cảnh sát cơ động đánh nhau được chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, khi qua chốt kiểm dịch, lực lượng chức năng đã yêu cầu anh xuống xe, đeo khẩu trang và xuất trình giấy tờ. 

Tuy nhiên, nam thanh niên không những chống đối mà còn có những hành động, lời nói xúc phạm tổ công tác. Mặc cho tiếng con trai khóc bên cạnh, anh vẫn liên tục lớn tiếng thách thức chiến sĩ cảnh sát cơ động: 

"Đánh luôn đi, ông cơ động ông đánh luôn đi. Ông to hơn tôi nhiều". Khi bị chiến sĩ này giữ tay, yêu cầu anh xuống xe làm việc, thanh niên cũng lời qua tiếng lại: "Mày chưa đủ tuổi đâu, còn non lắm". 

Clip thanh niên đi SH gạ đánh nhau với CS cơ động khi bị nhắc đeo khẩu trang: "Chưa đủ tuổi, còn non lắm" 

Theo thông tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết, sáng 30/8, lực lượng chức năng vừa lập biên bản xử phạt N.V.Đ (31 tuổi, trú xã Kiên Trung, H.Yên Lạc, Vĩnh Phúc) 11 triệu đồng về hành vi không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn của người thực thi công vụ, không đeo khẩu trang nơi công cộng và ra đường trong trường hợp không cần thiết.

Tại thời điểm kiểm tra, anh Đ. không xuất trình được giấy tờ, có hành vi chống đối, chửi bới, lăng mạ các cán bộ làm nhiệm vụ.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản đối với anh Đ. về 3 lỗi kể trên, đồng thời áp dụng hình thức phạt bổ sung tạm giữ phương tiện 7 ngày theo quy định.

Theo Thủy Tiên (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> TP.HCM: Hình ảnh shipper quỳ gối xin tha sau khi vi phạm quy định phòng chống dịch khiến nhiều người tranh cãi
>> Video: Cảnh sát đường thủy tuần tra trên sông Hồng, ghi hình vi phạm giãn cách
>> Người đàn ông tự xưng 'tao là tiến sĩ' chửi bới, chống đối cán bộ trực chốt COVID-19 là giám đốc một công ty
>> Giám đốc xưng 'tao là VTV, tiến sĩ' tại chốt kiểm soát Covid-19 tỏ ra hối hận, xấu hổ
>> Hà Nội: Có ca Covid-19 từng đến giao dịch nhưng không báo cáo, 1 chi nhánh ngân hàng bị xử phạt


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-thanh-nien-di-sh-ga-danh-nhau-voi-cscd-khi-bi-nhac-nho-chua-du-tuoi-con-non-lam-162213108161608679.htm