Xã hội

Thanh niên đập vỡ cửa kính ô tô và xô xát đổ máu ở Trần Duy Hưng là bệnh nhân tâm thần

Sau khi điều tra, xác minh, nam thanh niên đập kính xe ô tô trên phố Hà Nội là bệnh nhân tâm thần chứ không phải đối tượng ngáo đá như mạng xã hội chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên đập kính xe và hành hung tài xế xảy ra ngày hôm qua tại Hà Nội, sáng nay 16/5, lực lượng chức năng cho biết đây là một bệnh nhân tâm thần, hay đi lang thang khắp nơi.

Cụ thể, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết đây là đối tượng tâm thần, vốn lang thang khắp nơi, không phải đối tượng ngáo đá như mạng xã hội chia sẻ.

Ông Vượng cũng cho hay, trong sáng nay thì đơn vị đã phối hợp với UBND phường đưa nam thanh niên này đi Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để điều trị.

Thanh niên đập vỡ cửa kính ô tô và xô xát đổ máu ở Trần Duy Hưng là bệnh nhân tâm thần
Kinh ô tô bị đập vỡ trước đó.

Thanh niên đập vỡ cửa kính ô tô và xô xát đổ máu ở Trần Duy Hưng là bệnh nhân tâm thần - 1

Trước đó, khoảng 17h30 chiều ngày 15/5, tại khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), nam thanh niên trên có biểu hiện không bình thường khi bất ngờ cầm gạch đập vỡ kính bên hông và kính sau một xe ô tô đang lưu thông.

Khi tài xế xuống xe thì cũng bị người này đánh vào đầu bị thương. Người đi đường đã phải trói nam thanh niên này lại và giao cho công an phường xử lý.

Theo Bá Cường (Thời Đại)
Loading...