Xã hội

Thanh Hóa: Thót tim cảnh thanh niên lao mình xuống sông cứu cô gái trẻ để lại tư trang nhảy cầu

Thanh niên gieo mình cứu cô gái nhảy cầu tự tử ở Vạn Hà Thanh Hóa.

Sự việc được cho là diễn ra tại cầu Vạn Hà, thuộc địa bàn thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa vào chiều ngày 2/4.

Theo thông tin chia sẻ, vào khoảng cuối giờ chiều 2/4 người dân đi trên cầu Vạn Hà bất ngờ chứng kiến cảnh một cô gái trẻ để lại túi xách và đôi dép trên lan can rồi bất ngờ gieo mình xuống sông và chới với dưới nước.

Ngay lập tức một thanh niên vẫn mặc nguyên trang phục công sở nhảy xuống sông và bơi đến cứu nạn nhân. Đoạn clip tung lên mạng dài hơn 1 phút đã ghi lại toàn cảnh nam thanh niên cố gắng lao mình túm lấy nạn nhân và vật lộn trong sóng nước để dìu cô gái vào bờ, khi cách khoảng vài mét thì một chiếc thuyền máy cũng đến để hỗ trợ.

Thanh Hóa: Thót tim cảnh thanh niên lao mình xuống sông cứu cô gái trẻ để lại tư trang nhảy cầu
Cô gái để lại tư trang nhảy xuống sông.

Khi xem đoạn clip trên bất cứ ai cũng phải hồi hộp đan xen sự lo lắng cho số phận của cô gái trẻ và chàng thanh niên nhảy xuống cứu.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã tìm ra thông tin của cô gái trẻ trên facebook cá nhân.

Theo đó, trên trang cá nhân, cô gái có nhiều chia sẻ buồn bã, bi quan: "Gia đình ruồng bỏ. Bạn bè từ chối. Người yêu không có. Cô đơn sớm tối. Cuộc sống thật thanh thản"; "Chỉ muốn nhắm mắt lại và ngủ thôi không bao giờ muốn tỉnh dậy"...

Thanh Hóa: Thót tim cảnh thanh niên lao mình xuống sông cứu cô gái trẻ để lại tư trang nhảy cầu - 1
Nạn nhân được đưa lên bờ.

Liên quan đến thông tin trên, sáng 3/4, chúng tôi đã liên hệ với chính quyền địa phương để tìm hiểu thêm thông tin. Tuy nhiên, chính quyền hai địa bàn giáp ranh là xã Thiệu Đô và thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đều chưa nắm được thông tin.

Trong khi đó, ông Hoàng Văn Nam - Chủ tịch thị trấn Vạn Hà khẳng định, cách đây vài năm có một trường hợp tương tự, nhưng từ hôm đến nay không có thông tin về vụ việc nêu trên.

Một số ý kiến cho rằng, do sự việc diễn ra quá nhanh và nạn nhân được cứu kịp thời sau đó đã rời khỏi hiện trường nên không có ai trình báo đến cơ quan chức năng.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Loading...