Xã hội

Thái Bình: Ba mẹ con may mắn thoát chết sau vụ hỏa hoạn

Khi xảy ra hỏa hoạn, 3 mẹ con ở trong nhà, cánh cửa cường lực đã đóng kín, người dân đã phải phá cửa mới cứu được những người này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h20 ngày 31/5, một vụ hỏa hoạn bỗng bùng phát dữ dội tại một cửa hàng xe máy - xe đạp điện trên phố Lý Bôn (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Thái Bình: Ba mẹ con may mắn thoát chết sau vụ hỏa hoạn
Lực lượng Cảnh sát PCCC được huy động đến hiện trường.

Thời điểm này, những người dân sống gần ngôi nhà số 434 là cửa hàng kinh doanh xe máy - xe đạp điện Thơm Cường trên phố Lý Bôn (thuộc địa phận tổ 9, phường Đề Thám, TP.Thái Bình) phát hiện khói và lửa bốc lên từ bên trong ngôi nhà.iết

Được biết, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn cửa của ngôi nhà được làm bằng kính cường lực đã đóng kín.

Nhận thấy sự việc bất thường, người dân liền hô hoán những người xung quanh phá cửa xông vào, thì phát hiện ngọn lửa bốc lên từ chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda Vision BKS: 17B8 - 124.56.

Ngay lập tức, chiếc xe máy được đẩy ra ngoài, đồng thời người dân đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa, tìm kiếm người trong nhà và điện báo cơ quan chức năng.

Thái Bình: Ba mẹ con may mắn thoát chết sau vụ hỏa hoạn - 1
Cảnh sát PCCC triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC  Công an tỉnh Thái Bình điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng công an phường Đề Thám, Công an TP.Thái Bình khẩn trương tiến hành dập lửa, tham gia chữa cháy.

Các đơn vị chức năng cũng kịp thời có mặt điều tiết giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Đến khoảng 20h cùng ngày ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chức năng cho biết, khi xảy ra vụ hỏa hoạn chủ cửa hàng xe máy - xe đạp điện không có mặt, chỉ có một phụ nữ và 2 cháu nhỏ (là 3 mẹ con chủ nhà) đang ở trong tầng hai của ngôi nhà, nhưng đã được lực lượng chức năng và người dân kịp thời cứu thoát đưa ra ngoài kịp thời nên không ai bị thương. Sau đó 3 mẹ con đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Thái Bình: Ba mẹ con may mắn thoát chết sau vụ hỏa hoạn - 2
Chiếc xe Vision bị hư hỏng gần như toàn bộ.

Được biết, mặt bằng tầng một của ngôi nhà 434 Lý Bôn được cho thuê làm cửa hàng kinh doanh xe máy - xe đạp điện, kèm theo những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh. Thiệt hại ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Minh Sơn (Nguoiduatin.vn)
Loading...