Xã hội

Tạt đầu ô tô, xe máy bị truy đuổi tốc độ cao trên quốc lộ như phim hành động

Clip Phuc Truong

Cuộc rượt đuổi bắt đầu sau một va chạm giao thông nhỏ và chỉ chịu kết thúc khi xe máy va chạm với một xe khác và ngã xuống đường. Vụ việc được ghi nhận ngày 25/04 tại khu vực TX Tân Uyên, Bình Dương.

Theo đó vào khoảng 15h10 ngày 25/04, thanh niên điều khiển xe máy chở theo một người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, đến khi sang đường do thiếu quan sát nên đã va chạm với một ô tô khác. Chiếc ô tô sau đó chạy táp vào vỉa hè để chặn đầu xe máy, có lẽ để xuống xe giải quyết.

Thấy vậy thanh niên xe máy liền rồ ga bỏ chạy, lập tức tài xế ô tô cũng tăng tốc đuổi theo. Cuộc truy đuổi bắt đầu với tốc độ cao, chiếc ô tô liên tục tăng tốc nhằm tạt đầu, chèn ép xe máy. Theo thông tin từ camera hành trình có thể thấy tốc độ ô tô nhiều lúc đạt tới gần 90km/h, cực kỳ nguy hiểm.

Tạt đầu ô tô, xe máy bị truy đuổi tốc độ cao trên quốc lộ như phim hành động
Tài xế ô tô liên tục truy đuổi xe máy với tốc độ cao

Cuộc truy đuổi chỉ chịu dựng lại khi chiếc xe máy do chạy tốc độ cao, tới vòng xuyến thì không kịp xử lý nên va chạm với một xe máy khác khiến 2 người trên xe máy ngã xuống đường. Rất may không có ai gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức gây chú ý, nhận sự theo dõi từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều cũng được cư dân mạng đưa ra xung quanh hành động nguy hiểm của cả hai tài xế xe máy và ô tô. Thiết nghĩ chuyện đúng sai chưa cần bàn tới ở đây, chỉ biết hành động truy đuổi lẫn nhau với tốc độ cao của hai tài xế là cực kỳ nguy hiểm, gây nguy cơ tai nạn cho cả những người xung quanh.

"Thanh niên đi xe máy rõ ràng đã sai khi đi với tốc độ cao, thiếu quan sát nên vô tình tạt đầu ô tô. Tuy vậy việc tài xế ô tô rượt đuổi, chèn ép gắt gao như vậy cũng không nên. May mà không ai thiệt mạng." - Facebook Nam Hoang bình luận.

Facebook Tu Bui thêm vào: "Ông xe máy thì sai hẳn rồi, nhưng bác tài ô tô cũng gắt quá. Vô hình trung khiến thêm một người không liên quan gặp tai bay vạ gió. Mong các bác khi ra đường cố gắng hạ hoả".

Theo Vũ Quang (Helino)
Loading...