Xã hội

Tài xế xe ôm công nghệ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều'

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, người đàn ông mất tích ở Đà Nẵng nói rằng mình đã bất hiếu, gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, gia đình.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối qua (3/3), tổ công tác của Trung tá Lê Thế Chiến, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện một xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe để lại một số tư trang như mũ bảo hiểm chạy Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C (30 tuổi, trú Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng), 1 điện thoại di động, 390.000 đồng và 1 thư tuyệt mệnh.

Tài xế xe ôm công nghệ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều'
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Bức thư có nội dung: "Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ".

Nghi vấn tài xế xe ôm này tự tử, công an đã kiểm tra điện thoại của anh C và liên hệ với người thân là em gái để báo tin về vụ mất tích. Đồng thời báo cho công an xã Hòa Châu có mặt để phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm tài xế xe ôm mất tích.

Tài xế xe ôm công nghệ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều' - 1
Thư "tuyệt mệnh" mà tài xế xe ôm bỏ lại trên cầu

HP (Nguoiduatin.vn)


>> Cô gái 2k3 nghi nhảy cầu tự tử ngày Tết sau dòng trạng thái ám ảnh trên Facebook: 'Bi kịch lớn nhất trên đời là … yêu nhầm người'
>> Tìm thấy thi thể cô gái 18 tuổi nhảy cầu tự tử chiều mùng 1 Tết sau khi đăng status tâm trạng
>> Thầy hiệu trưởng ở Nghệ An nghi nhảy cầu tự vẫn
>> Nam thanh niên nhảy sông Lam tự tử, người thân gục khóc trên bờ ngóng tin
>> Người đàn ông nhảy cầu tự tử để lại lá thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con cùng khoản nợ 800 triệu đồng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-xe-om-cong-nghe-nghi-nhay-cau-tu-tu-bo-lai-thu-tuyet-menh-con-xin-loi-ba-me-rat-nhieu-tintuc741873