Xã hội

Tài xế tử vong trong ghế lái xe ô tô bên vệ đường

Người dân bàng hoàng khi phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi trước vô lăng xe ô tô dừng bên vệ đường.

Sáng 22/5, bà Hoàng Thị Cầm, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, công an đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong trong xe ô tô bên vệ đường thuộc địa bàn xã.

Thông tin trên báo Người Lao Động, trước đó, khoảng 19h đêm 21/5, người dân bất ngờ phát hiện người đàn ông tử vong trong xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 37A-908.XX đang dựng bên vệ đường, đoạn đi vào Nhà máy may Đức Phát, xóm Tân Tiến, xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn, trong tư thế đang ngồi bên ghế lái ngả người về sau.

Tài xế tử vong trong ghế lái xe ô tô bên vệ đường
Hiện trường vụ việc

Người dân đã chụp ảnh hiện trường, biển số xe ô tô đưa lên mạng xã hội để tìm người nhà nạn nhân. Đồng thời báo chính quyền địa phương và Công an xã Nghĩa Thành ra bảo vệ hiện trường, phát thông tin tìm người thân của nạn nhân.

 Ít giờ sau, người thân đã đến nhận dạng. Tuy nhiên, hiện cơ quan điều tra vẫn đang điều tra hiện trường để tìm nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Tài xế tử vong trong ghế lái xe ô tô bên vệ đường - 1
Chiếc xe ô tô dừng bên đường 

Nạn nhân xác định được nạn nhân tên B. quê ở xã Nghĩa Xuân (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An). Hiện, Công an huyện Nghĩa Đàn vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-tu-vong-trong-ghe-lai-xe-o-to-ben-ve-duong-tintuc824268