Xã hội

Tài xế ô tô đấm liên tục vào mặt người đi xe máy sau va chạm giao thông

Mới đây, một đoạn clip ghi lại việc tài xế một chiếc ô tô 16 chỗ hành hung người đi xe máy sau va chạm giao thông đã khiến mạng xã hội “dậy sóng”.

Theo đó, vụ việc này xảy ra vào thời điểm đông đúc phương tiện giao thông qua lại nên đã gây chú ý, đồng thời khiến khu vực này ùn tắc. Cụ thể sau khi va chạm giao thông, thay vì thông cảm cho nhau rồi rời đi, tài xế ô tô đã cố tình chặn đầu người đi xe máy để nói chuyện… phải trái.

Sau khi đã nép vào bên đường, tài xế ô tô tiến về phía người đàn ông điều khiển xe máy nói chuyện, rồi bất ngờ chửi bới, thậm chí là đấm vào mặt người đi xe máy.

Thấy tài xế ô tô hành hung mình, người đàn ông này muốn nhờ đến công an để giải quyết vụ việc, tuy nhiên tài xế ô tô vẫn bình thản rồi tỏ thái độ thách thức, liên tục thốt ra những ngôn từ khiếm nhã và hành hung người đi xe máy.

Tài xế ô tô đấm liên tục vào mặt người đi xe máy sau va chạm giao thông
Cách hành xử thiếu văn hóa của tài xế ô tô đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Một số người dân xung quanh chứng kiến sự việc đã tiến đến cả hai nhằm ngăn chặn sự việc đi quá giới hạn. Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần trong số này đều tỏ ra bức xúc trước hành động hành hung người khác của tài xế ô tô.

- “Bác tài xế ô tô 16 chỗ này quá sai rồi, không nên mất kiểm soát như thế!”.

- “Mỗi bên nhường nhịn, lắng nghe nhau một chút có phải tốt hơn không, nóng tính thế cũng không giải quyết được gì”.

- “Người điều khiển xe máy sao lại hiền thế cơ chứ, gặp nhiều khác là có chuyện lớn rồi”.

- “Thật là thiếu văn hóa khi hành xử như vậy, mình nghĩ thay vì đánh đấm thì nên dừng lại nói chuyện cho tử tế rồi vui vẻ bắt tay bỏ qua”.

Theo Nhật Minh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/clip-tai-xe-o-to-dam-lien-tuc-vao-mat-nguoi-di-xe-may-sau-va-cham-20200704215951258.html