Xã hội

Tài xế Camry biển xanh của VFF có biểu hiện say xỉn, cố thủ trong xe, luôn miệng nói: 'Anh có làm gì đâu'

Theo đoạn clip, sau khi ra khỏi xe, nam tài xế này có biểu hiện của người say xỉn do uống rượu (bia), luôn miệng nói rằng "Anh có làm gì đâu" và bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở.

Thông tin ban đầu, vào tối 27/11, một tài xế khoảng 55 tuổi điều khiển xe ô tô biển xanh BKS 80A - 019.xx, di chuyển từ đường Phạm Hùng, đối diện trung tâm Hội Nghị Quốc Gia hướng đi Lê Văn Lương ra đường Láng Hạ, đã va chạm vào 2 cô gái đi xe máy.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại vụ việc, sau khi gây tai nạn, tài xế này chạy tiếp rồi dừng lại ở phía trước Đại sứ quán Mỹ, trên đường Láng Hạ (quận Ba Đình). Lúc này, nam tài xế cố thủ trên xe không chịu ra ngoài. Để đảm bảo an toàn giao thông, các bảo vệ của Đại sứ quán Mỹ và lực lượng chức năng đã làm nhiều cách để nam tài xế này ra ngoài. Ban đầu nam tài xế này không chịu ra dù cho nhiều người cố gắng kéo.

Tài xế xe biển xanh có biểu hiện say xỉn, cố thủ trong xe, luôn miệng nói: "Anh có làm gì đâu" - Nguồn: Otofun

Sau khi ra ngoài, nam tài xế này có biểu hiện của người say xỉn do uống rượu (bia) nhiều lần nói rằng "Anh có làm gì đâu" và bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở.

Tài xế Camry biển xanh của VFF có biểu hiện say xỉn, cố thủ trong xe, luôn miệng nói: 'Anh có làm gì đâu'
Chiếc xe biển xanh sau khi gây tai nạn đã bỏ chạy. (Ảnh: FB)

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết, chiếc xe này từng vướng lùm xùm được đăng ký lần đầu với biển trắng 30M-5080 nhưng sau đó được đổi thành biển xanh 80A-019.72. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, là người sử dụng chiếc xe này.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-camry-bien-xanh-cua-vff-co-bieu-hien-say-xin-co-thu-trong-xe-luon-mieng-noi-anh-co-lam-gi-dau-tintuc656343
Loading...