Xã hội

Tai nạn thương tâm khi đi thả diều, nhóm học sinh ngã xuống hồ, 2 em chết đuối

Khi đang chơi thì 4 em học sinh trong nhóm bị trượt chân ngã xuống hồ và lọt vào vùng nước sâu, người dân quanh vùng đã kịp thời chạy đến cứu được 2 em, 2 em tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 3/6, nhóm hơn 10 học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (phường Yên Thế, TP Pleiku) rủ nhau đi thả diều và chơi tại khu đất trống thuộc thôn 4, xã Biển Hồ, TP Pleiku.

Khi đang chơi thì 4 em học sinh trong nhóm bị trượt chân ngã xuống hồ và lọt vào vùng nước sâu. Thấy vậy, người dân quanh vùng đã kịp thời chạy đến cứu được 2 em lên bờ an toàn. Còn 2 em N.H.M.T. và T.D.L.T. (cùng sinh năm 2009) tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tai nạn thương tâm khi đi thả diều, nhóm học sinh ngã xuống hồ, 2 em chết đuối
Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm

Trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Khánh Toàn - Chủ tịch UBND xã Biển Hồ - cho biết: "Ngay khi nắm được thông tin, xã đã có mặt tại hiện trường để giúp đỡ người gặp nạn. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan đoàn thể đến giúp đỡ gia đình nạn nhân lo tang lễ. Hiện xã đang lên kế hoạch để kịp thời hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân bị đuối nước".

Trâm (Nguoiduatin.vn)


>> Ba chị em đuối nước thương tâm dưới ao cá nhà ông ngoại
>> Nghệ An: Đến nhà ông chơi, hai cháu đuối nước thương tâm
>> Theo cha mẹ ra đồng, 2 anh em ruột chết đuối thương tâm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-nan-thuong-tam-khi-di-tha-dieu-nhom-hoc-sinh-nga-xuong-ho-2-em-chet-duoi-tintuc762551