Xã hội

Tai nạn thang máy ở trường mầm non, 1 người tử vong tại chỗ

Trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống thang máy tại trường mầm non, anh L. không may bị trượt chân rơi xuống khe giữa thang máy và buồng thang khiến nạn nhân tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Vũ Văn L. (SN 1999, trú tại phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên), là nhân viên Công ty Cổ phần thang máy Đông Hải (trụ sở tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Trước khi xảy ra vụ việc, anh L. đến trường Mầm non Vân Anh tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống thang máy của nhà trường. Trong quá trình thực hiện công việc, không may anh L. bị trượt chân rơi xuống khe giữa thang máy và buồng thang.

Tai nạn thang máy ở trường mầm non, 1 người tử vong tại chỗ
Đội cứu hộ tiến hành phá dỡ một phần thang máy để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Quảng Yên đã huy động 1 xe chữa cháy cùng lực lượng chuyên nghiệp đến hiện trường cứu hộ. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trước khi lực lượng cứu hộ đến nơi.

Lực lượng chức năng đã phối hợp với nhân viên Công ty Cổ phần thang máy Đông Hải đưa thi thể nạn nhân ra ngoài và tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục liên quan, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Thang máy chở 11 công nhân 'rơi xuống đất tạo tiếng động như bom'
>> Danh tính nạn nhân vụ rơi thang máy ở công trình trụ sở Sở Tài chính khiến 11 người thương vong


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-nan-thang-may-o-truong-mam-non-1-nguoi-tu-vong-tai-cho-tintuc730626