Xã hội

Tá hỏa phát hiện bộ xương người không đầu không chân ở lòng hồ thủy điện sông Tranh 2

Cụ thể, trong lúc chèo ghe đi thả lưới đánh cá ở lòng hồ sông Tranh 2, một người dân nghe mùi ôi thối bốc lên nên chèo thuyền về phía bờ sông. Tại đây, người này tá hỏa phát hiện một bộ xương người không đầu và không có chân.

Sáng 14/5, trả lời báo Thanh Niên, ông Nguyễn Ngọc Tân, Trưởng Công an xã Trà Giác (H.Bắc Trà My, Quảng Nam), cho biết người dân rên địa bàn xã vừa phát hiện một bộ xương người ở khu vực lòng hồ thủy điện sông Tranh 2.

Cụ thể, trong lúc chèo ghe đi thả lưới đánh cá ở lòng hồ sông Tranh 2, người dân này nghe mùi ôi thối bốc lên nên chèo thuyền về phía bờ sông.

Tá hỏa phát hiện bộ xương người không đầu không chân ở lòng hồ thủy điện sông Tranh 2
Lòng hồ sông Tranh 2, nơi phát hiện bộ xương người không đầu không chân. Ảnh: Vietnamnet.

Tại đây, người này tá hỏa phát hiện một bộ xương người không đầu và không có chân. Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng.

Trưa cùng ngày, trao đổi với báo Vietnamnet, thượng tá Phạm Viết Tiến, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang tiếp nhận hồ sơ và đã cử lực lượng chức năng tới hiện trường điều tra làm rõ.

“Bộ xương không đầu, không chân là do nạn nhân này đã bị phân hủy chứ không phải bị giết. Hiện chưa phát hiện có dấu hiệu án mạng”, báo này dẫn lời thượng tá Tiến.

Theo Văn Toàn (Saostar.vn)
Loading...