Xã hội

Sự thật bất ngờ về thông tin chiếc quách bị vứt trong bãi rác nghi có chứa thi thể thai nhi

Một người dân đi nhặt ve chai vô tình phát hiện một cái quách có chứa vật giống thi thể thai nhi bên trong. Sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Nhiều người hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi lực lượng làm nhiệm vụ điều tra, xác tín thông tin.

Cuối ngày 13/12, một cán bộ Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đơn vị đang bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc nghi có thi thể người được bỏ trong một cái quách tại bãi rác.

Sự thật bất ngờ về thông tin chiếc quách bị vứt trong bãi rác nghi có chứa thi thể thai nhi
Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, một người dân đi nhặt ve chai trong bãi rác tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân thì phát hiện một cái quách nghi có thi thể người. Ngay sau đó, người này trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm điều tra vụ việc. Một cán bộ điều tra cho biết, chiếc quách được dán silicol xung quanh.

Sự thật bất ngờ về thông tin chiếc quách bị vứt trong bãi rác nghi có chứa thi thể thai nhi - 1
Nhiều người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Có mặt tại hiện trường, một người dân cho biết: "Tôi mong đó chỉ là xác động vật. Lúc này cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường rồi. Tôi có hỏi nhưng các cán bộ chỉ nói đang điều tra".

Phát hiện sự việc, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xung quanh hiện trường để xem lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, ngay sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện cái xác bên trong quách chỉ là xác của một con chó.

Theo Hà Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/su-that-bat-ngo-ve-thong-tin-chiec-quach-bi-vut-trong-bai-rac-nghi-co-chua-thi-the-thai-nhi-a459687.html
Loading...